Apple Chính Thức Ra Mắt Bộ Đôi iPhone 7 & iPhone 7 Plus

08 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 24374)
Apple Chính Thức Ra Mắt Bộ Đôi iPhone 7 & iPhone 7 Plus
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, sau rất nhiều đồn đoán và mong chờ, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong sự kiện mùa thu của hãng.

Bộ đôi iPhone mới của Apple mang nhiều thay đổi về chất liệu, màu đen mới (Jet Black), camera kép, các tính năng mới và tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng.


Trên iPhone 7 & 7 Plus, 2 đường cắt ăng-ten ở phía sau đã được uốn cong theo cạnh trên, không còn đường cắt ngang, tăng tính thẩm mĩ của thiết bị. Ở phiên bản màu đen (Jet Black), gần như đường cắt ăng-ten đồng màu với thân máy, khó nhận biết, đặc biệt mặt sau có chất liệu thép không gỉ được hoàn thiện dạng bóng.

iPhone thế hệ mới không còn sự xuất hiện của cổng tai nghe 3.5 mm truyền thống, nút Home được áp dụng công nghệ cảm ứng lực tương tự trên màn hình của iPhone 6S hay bàn rê của MacBook. Phần màn hình của máy vẫn giữ 2 tùy chọn kích thước 4.7 inch và 5.5 inch, nhưng được nâng cấp công nghệ tương tự iPad Pro 9.7 inch, cùng với đó là khả năng tái tạo màu với giải màu rộng hơn.

Về cấu hình, iPhone 7 sẽ sử dụng vi xử lý Apple A10 mạnh hơn 40% so với thế hệ A9, GPU mới đồ họa tăng 50% , bộ nhớ tối thiểu là 32GB, cao cấp hơn là 128GB và 256GB, đã loại bỏ 2 mức 16GB và 64GB.

Điều đáng chú ý nhất là, iPhone thế hệ mới đã chính thức được bổ sung khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP 67. Đây cũng là một trong những cải tiến đang dần trở thành tiêu chuẩn chung cho các thiết bị di động, mở rộng khả năng sử dụng. iPhone mới được trang bị hai loa stereo ở đỉnh và cạnh dưới của máy. Cổng 3.5mm được thay thế bằng tai nghe EarPod sử dụng cổng lightning, đi kèm theo mỗi chiếc iPhone mới là một sợi cáp chuyển đổi từ jack 3.5mm sang lightning. Như vậy, các tai nghe cũ vẫn có thể tiếp tục được sử dụng bình thường.

Cụm camera cũng được nâng cấp, vẫn lồi so với tổng thể mặt lưng; cụm đèn flash đã có thay đổi với đèn Quad LED sáng hơn 50%, bao gồm 2 đèn tông màu ấm và 2 tông màu lạnh. Camera trước có độ phân giải 7MP.

Về camera chính, iPhone 7 vẫn được trang bị 1 camera 12MP (f 1.8) tốc độ cao hơn 60%, hiệu quả nâng lên 30%, thấu kính gồm 6 thành phần, chống rung quang học. Còn iPhone 7 Plus sở hữu camera kép đều có độ phân giải 12MP, gồm 1 camera góc rộng và 1 camera tele, cho phép zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x.

iPhone 7 & 7 Plus sẽ nhận đặt hàng trước từ ngày 09/09/2016, lên kệ từ 16/09/2016. iPhone 7 có giá từ 649 USD, còn iPhone 7 Plus có giá từ 769 USD với các tùy chọn màu silver (bạc), gold (vàng), rose gold (vàng hồng), black (đen), jet black và các tùy chọn dung lượng 32GB, 128GB, 256GB.​
528Vote
41Vote
311Vote
25Vote
16Vote
3.851
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.