Microsoft Tung Quảng Cáo Mới Của Surface Pro 4

09 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 23646)
Microsoft Tung Quảng Cáo Mới Của Surface Pro 4
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft đã phát hành đoạn quảng cáo Surface Pro 4 có thời lượng khoảng 30 giây. Trong đoạn quảng cáo mới, Microsoft đã chọn Mac Book Air để so sánh với Surface Pro 4.

Theo đoạn video, có thể thấy Surface Pro 4 với Type Cover, bàn phím QWERTY và bút stylus được so sánh với MacBook Air 13.3 inch và được nhấn mạnh ở nhiều đặc điểm.


Về lý do tại sao Microsoft lại chọn sản phẩm này của Apple, có lẽ đây cũng là định hướng cho các sản phẩm dòng Surface – một thiết bị lai hoàn hảo, chứ không hẳn là tablet hay laptop.

Microsoft đã không so sánh Surface Pro 4với iPad Pro, một chiếc tablet cũng có bàn phím tháo rời, bút stylus. Việc so sánh với chiếc laptop mỏng nhẹ của Apple cho thấy Surface được định hướng là một thiết bị mạnh mẽ không thua kém laptop, nhưng lại có màn hình cảm ứng, khả năng linh hoạt cao với bàn phím có thể tháo rời và bút stylus mạnh mẽ.

Đặc biệt, trong đoạn video cũng xuất hiện cảnh tung hứng, nhằm nói về trọng lượng của Surface Pro 4 sẽ nhẹ hơn MacBook Air rất nhiều, và khả năng gập 360 độ tiện lợi. Hành động gập máy MacBook ở đoạn cuối video cũng là điểm nhấn của quảng cáo.
518Vote
43Vote
310Vote
25Vote
148Vote
2.384
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.