Sony Công Bố PlayStation 4 Pro

09 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23215)
Sony Công Bố PlayStation 4 Pro
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, trong sự kiện PlayStation Meeting 2016 ở New York, Sony đã ra mắt PlayStation 4 Pro – cũng chính là chiếc PlayStation 4 Neo đã được đồn đại trong suốt thời gian qua.


Hướng tới trải nghiệm game trên độ phân giải 4K, Sony đã nâng tầm phát triển chiếc PlayStation 4 Pro theo một hướng khác biệt so với chiếc PlayStation 4 Slim. Thế hệ PlayStation mới sẽ sở hữu GPU hoàn toàn mới, CPU được nâng cấp xung nhịp, ổ cứng HDD dung lượng 1TB, cùng khả năng tương thích với các sản phẩm trong hệ sinh thái của PlayStation. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì các tựa game ở độ phân giải 4K cùng công nghệ HDR sẽ yêu cầu rất nhiều tài nguyên so với mức Full HD 1080p.

Hiện có 2 tựa game sẽ hỗ trợ 4K trên PlayStation 4 khi ra mắt là Call of Duty: Infinite Warfare và Modern Warfare: Remastered.

Trong khi đó, Battlefield 1 hay FIFA 16 sẽ được nâng cấp vào cuối năm 2016, còn Mass Effect: Andromeda sẽ hẹn đến năm 2017. Các tựa game sắp ra mắt như Spider-Man, For Honor, Deus Ex: Mankind Divided cũng chắc chắn sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K. HDR (High Dynamic Range), công nghệ dải tương phản động mở rộng sẽ giúp các vùng sáng tối trở nên khác biệt hơn, đem lại hình ảnh cũng như màu sắc sống động, trung thực hơn.

Còn các tựa game như Days Gone, Uncharted 4, Infamous: Last Light với nhiều khung cảnh sáng tối đan xen sẽ là những game thể hiện tốt nhất khả năng của công nghệ này.

Với khả năng hỗ trợ PlayStation VR, PlayStation 4 Pro cũng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm game thực tế ảo tốt nhất cho người dùng. Các ứng dụng Netflix hay YouTube cũng sẽ được nâng cấp để hỗ trợ độ phân giải 4K, mang đến trải nghiệm giải trí ở độ phân giải cao của PlayStation 4. Sony cho biết thêm, kể cả khi người dùng không có TV 4K hay HDR, họ vẫn có thể mua PlayStation 4 Pro để có những hình ảnh sắc nét, mượt mà hơn.

PlayStation 4 Pro dự kiến sẽ được phát hành từ ngày 10/11/2016, với mức giá 399 USD tại các thị trường lớn. PlayStation 4 Pro hứa hẹn sẽ là đối thủ trực tiếp cạnh tranh với Xbox One S.
530Vote
43Vote
34Vote
26Vote
18Vote
3.851
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.