LG Vẫn Sẽ Giữ Thiết Kế Module Cho LG G6

10 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 21454)
LG Vẫn Sẽ Giữ Thiết Kế Module Cho LG G6
blank
Chiếc smartphone flagship G5 của LG được ra mắt cùng thiết kế module, có khả năng tháo lắp các module để có thể tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, ý tưởng của LG G5 đã bị đánh giá khá tệ, do việc tháp lắp module quá bất tiện và không có nhiều tính năng thực sự khác biệt. Trong khi đó, chiếc smartphone LG V20 đã không sử dụng thiết kế module, mặc dù vẫn có thể tháo nắp lưng để thay pin.

Dù vậy, thượng tuần tháng 09/2016, LG khẳng định thế hệ smartphone G Series tiếp theo vẫn sẽ quay trở lại với thiết kế module. Phát ngôn viên Ken Hong của LG cho biết, chiếc smartphone LG G6 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế module giống như G5. Hiện chưa có chi tiết chính xác về cách thức hoạt động.


Được biết, LG sẽ định hướng 2 dòng sản phẩm smartphone flagship của hãng, bao gồm G series và V series. Mỗi dòng smartphone sẽ có đặc điểm và tính năng riêng biệt. Có thể thấy, hiện dòng V series có màn hình phụ còn dòng G series sẽ có thiết kế module. Cả 2 dòng đều được trang bị những tính năng cao cấp và cấu hình mạnh mẽ.

Sự thất vọng đối với LG G5, khiến cho không nhiều người tin vào sự thành công của chiếc G6 module sắp tới. Nếu vẫn giữ vững ý định thiết kế module, LG sẽ phải cải tiến thiết kế để vấn đề sử dụng các module gắn ngoài được thuận tiện và hữu ích hơn.
511Vote
43Vote
36Vote
25Vote
110Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.