LG Vẫn Sẽ Giữ Thiết Kế Module Cho LG G6

10 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 21813)
LG Vẫn Sẽ Giữ Thiết Kế Module Cho LG G6
blank
Chiếc smartphone flagship G5 của LG được ra mắt cùng thiết kế module, có khả năng tháo lắp các module để có thể tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, ý tưởng của LG G5 đã bị đánh giá khá tệ, do việc tháp lắp module quá bất tiện và không có nhiều tính năng thực sự khác biệt. Trong khi đó, chiếc smartphone LG V20 đã không sử dụng thiết kế module, mặc dù vẫn có thể tháo nắp lưng để thay pin.

Dù vậy, thượng tuần tháng 09/2016, LG khẳng định thế hệ smartphone G Series tiếp theo vẫn sẽ quay trở lại với thiết kế module. Phát ngôn viên Ken Hong của LG cho biết, chiếc smartphone LG G6 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế module giống như G5. Hiện chưa có chi tiết chính xác về cách thức hoạt động.


Được biết, LG sẽ định hướng 2 dòng sản phẩm smartphone flagship của hãng, bao gồm G series và V series. Mỗi dòng smartphone sẽ có đặc điểm và tính năng riêng biệt. Có thể thấy, hiện dòng V series có màn hình phụ còn dòng G series sẽ có thiết kế module. Cả 2 dòng đều được trang bị những tính năng cao cấp và cấu hình mạnh mẽ.

Sự thất vọng đối với LG G5, khiến cho không nhiều người tin vào sự thành công của chiếc G6 module sắp tới. Nếu vẫn giữ vững ý định thiết kế module, LG sẽ phải cải tiến thiết kế để vấn đề sử dụng các module gắn ngoài được thuận tiện và hữu ích hơn.
511Vote
43Vote
36Vote
25Vote
110Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.