LG Vẫn Sẽ Giữ Thiết Kế Module Cho LG G6

10 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 22000)
LG Vẫn Sẽ Giữ Thiết Kế Module Cho LG G6
blank
Chiếc smartphone flagship G5 của LG được ra mắt cùng thiết kế module, có khả năng tháo lắp các module để có thể tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, ý tưởng của LG G5 đã bị đánh giá khá tệ, do việc tháp lắp module quá bất tiện và không có nhiều tính năng thực sự khác biệt. Trong khi đó, chiếc smartphone LG V20 đã không sử dụng thiết kế module, mặc dù vẫn có thể tháo nắp lưng để thay pin.

Dù vậy, thượng tuần tháng 09/2016, LG khẳng định thế hệ smartphone G Series tiếp theo vẫn sẽ quay trở lại với thiết kế module. Phát ngôn viên Ken Hong của LG cho biết, chiếc smartphone LG G6 sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế module giống như G5. Hiện chưa có chi tiết chính xác về cách thức hoạt động.


Được biết, LG sẽ định hướng 2 dòng sản phẩm smartphone flagship của hãng, bao gồm G series và V series. Mỗi dòng smartphone sẽ có đặc điểm và tính năng riêng biệt. Có thể thấy, hiện dòng V series có màn hình phụ còn dòng G series sẽ có thiết kế module. Cả 2 dòng đều được trang bị những tính năng cao cấp và cấu hình mạnh mẽ.

Sự thất vọng đối với LG G5, khiến cho không nhiều người tin vào sự thành công của chiếc G6 module sắp tới. Nếu vẫn giữ vững ý định thiết kế module, LG sẽ phải cải tiến thiết kế để vấn đề sử dụng các module gắn ngoài được thuận tiện và hữu ích hơn.
511Vote
43Vote
36Vote
25Vote
110Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.