Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac

10 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 22981)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac
blank
Microsoft có một sự kiện ra mắt phần cứng trong tháng 10/2016, nhiều khả năng đó sẽ một thiết bị mới mang thương hiệu Surface.

Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio. Theo dự đoán của giới chuyên gia, thiết bị sắp ra mắt của Microsoft có thể là một máy tính all-in-one mang thương hiệu Surface với 2 đến 3 lựa chọn kích thước, có thể là 21 inch, 24 inch hoặc 27 inch.

Đây có thể là thiết bị Surface Hub dành cho người tiêu dùng đầu tiên của Microsoft. Nó sẽ được trang bị công nghệ màn hình Percetive Pixel, công nghệ chủ chốt của Surface Hub.

Ngoài ra, Microsoft cũng được cho là sẽ ra mắt phiên bản mới của các thiết bị Surface hiện nay với vi xử lý mới nhanh hơn và một số cập nhật tính năng khác. Những thiết bị mới như Surface Book 2 và Surface Pro 5 sẽ không xuất hiện trong năm 2016 mà dời đến mùa xuân năm 2017.

Cùng với đó, Microsoft có thể sẽ chia sẻ về một số thiết bị của các đối tác OEM khác, chứ không chỉ nói về thiết bị của công ty. Trong sự kiện mùa thu 2015, Microsoft đã ra mắt Surface Book, Surface Pro 4, Band 2.0 và Lumia 950/950 XL. Hiện không có thông tin về việc cập nhật Surface 3 và Microsoft Band 2.

Microsoft hiện chưa tiết lộ thông tin về sự kiện tháng 10/2016, và thậm chí không thừa nhận về sự kiện. Tuy nhiên, trong năm 2015, Microsoft đã đệ trình một bằng sáng chế máy tính AIO và được công bố vào tháng 2/2016. Sự kiện mùa thu 2016 của Microsoft sẽ có tên mã riêng là Project Rio và có thể diễn ra vào ngày 26/10/2016 tại New York.
515Vote
48Vote
37Vote
212Vote
18Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.