Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac

10 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23411)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac
blank
Microsoft có một sự kiện ra mắt phần cứng trong tháng 10/2016, nhiều khả năng đó sẽ một thiết bị mới mang thương hiệu Surface.

Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio. Theo dự đoán của giới chuyên gia, thiết bị sắp ra mắt của Microsoft có thể là một máy tính all-in-one mang thương hiệu Surface với 2 đến 3 lựa chọn kích thước, có thể là 21 inch, 24 inch hoặc 27 inch.

Đây có thể là thiết bị Surface Hub dành cho người tiêu dùng đầu tiên của Microsoft. Nó sẽ được trang bị công nghệ màn hình Percetive Pixel, công nghệ chủ chốt của Surface Hub.

Ngoài ra, Microsoft cũng được cho là sẽ ra mắt phiên bản mới của các thiết bị Surface hiện nay với vi xử lý mới nhanh hơn và một số cập nhật tính năng khác. Những thiết bị mới như Surface Book 2 và Surface Pro 5 sẽ không xuất hiện trong năm 2016 mà dời đến mùa xuân năm 2017.

Cùng với đó, Microsoft có thể sẽ chia sẻ về một số thiết bị của các đối tác OEM khác, chứ không chỉ nói về thiết bị của công ty. Trong sự kiện mùa thu 2015, Microsoft đã ra mắt Surface Book, Surface Pro 4, Band 2.0 và Lumia 950/950 XL. Hiện không có thông tin về việc cập nhật Surface 3 và Microsoft Band 2.

Microsoft hiện chưa tiết lộ thông tin về sự kiện tháng 10/2016, và thậm chí không thừa nhận về sự kiện. Tuy nhiên, trong năm 2015, Microsoft đã đệ trình một bằng sáng chế máy tính AIO và được công bố vào tháng 2/2016. Sự kiện mùa thu 2016 của Microsoft sẽ có tên mã riêng là Project Rio và có thể diễn ra vào ngày 26/10/2016 tại New York.
515Vote
48Vote
37Vote
212Vote
18Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".