Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac

10 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 23512)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Máy Tính All-in-one, Cạnh Tranh Với iMac
blank
Microsoft có một sự kiện ra mắt phần cứng trong tháng 10/2016, nhiều khả năng đó sẽ một thiết bị mới mang thương hiệu Surface.

Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển thiết bị có tên mã Cardinal, là sản phẩm có thể biến chiếc bàn thành một studio. Theo dự đoán của giới chuyên gia, thiết bị sắp ra mắt của Microsoft có thể là một máy tính all-in-one mang thương hiệu Surface với 2 đến 3 lựa chọn kích thước, có thể là 21 inch, 24 inch hoặc 27 inch.

Đây có thể là thiết bị Surface Hub dành cho người tiêu dùng đầu tiên của Microsoft. Nó sẽ được trang bị công nghệ màn hình Percetive Pixel, công nghệ chủ chốt của Surface Hub.

Ngoài ra, Microsoft cũng được cho là sẽ ra mắt phiên bản mới của các thiết bị Surface hiện nay với vi xử lý mới nhanh hơn và một số cập nhật tính năng khác. Những thiết bị mới như Surface Book 2 và Surface Pro 5 sẽ không xuất hiện trong năm 2016 mà dời đến mùa xuân năm 2017.

Cùng với đó, Microsoft có thể sẽ chia sẻ về một số thiết bị của các đối tác OEM khác, chứ không chỉ nói về thiết bị của công ty. Trong sự kiện mùa thu 2015, Microsoft đã ra mắt Surface Book, Surface Pro 4, Band 2.0 và Lumia 950/950 XL. Hiện không có thông tin về việc cập nhật Surface 3 và Microsoft Band 2.

Microsoft hiện chưa tiết lộ thông tin về sự kiện tháng 10/2016, và thậm chí không thừa nhận về sự kiện. Tuy nhiên, trong năm 2015, Microsoft đã đệ trình một bằng sáng chế máy tính AIO và được công bố vào tháng 2/2016. Sự kiện mùa thu 2016 của Microsoft sẽ có tên mã riêng là Project Rio và có thể diễn ra vào ngày 26/10/2016 tại New York.
515Vote
48Vote
37Vote
212Vote
18Vote
3.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2019
tòa án Liên bang đã từ chối yêu cầu của Apple liên quan tới việc hủy bỏ vụ kiện tập thể về bàn phím cánh bướm bị lỗi.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc cung cấp thông tin bắt nhà văn Yang Hengjun hồi tháng 1 và phản đối điều kiện giam giữ ông Yang.
03 Tháng Mười Hai 2019
Quản lý chiến dịch tái tranh cử của Trump Parscale nói sẽ không gửi thông tin báo chí cho hãng tin Bloomberg vì cáo buộc "thiên vị".
03 Tháng Mười Hai 2019
Hệ thống công việc trọn đời ở Nhật Bản - bị xem là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tiền lương trì trệ và kìm hãm sự phát triển linh hoạt của doanh nghiệp đất nước trong nhiều thập kỷ qua - đang dần bị loại bỏ.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoa học lần đầu tiên phát hiện thứ kim loại mới vào năm 2017, họ bỡ ngỡ khi nó đi ngược lại với Định luật Wiedemann-Franz - cho rằng vật dẫn điện tốt sẽ dẫn nhiệt tốt, chính là lý do tại sao ta thấy đồ điện được vận hành liên tục lại nóng lên.
02 Tháng Mười Hai 2019
Australia muốn giữ quan hệ thương mại tốt đẹp với Trung Quốc, nhưng những thông tin gần đây về sự can thiệp của Bắc Kinh làm dấy lên lo ngại.