Lenovo Ra tablet Yoga 10 HD+, Thời Lượng Pin Tới 18 Giờ

18 Tháng Tám 20146:38 CH(Xem: 12346)
Lenovo Ra tablet Yoga 10 HD+, Thời Lượng Pin Tới 18 Giờ
Mẫu máy tính bảng đa chế độ Yoga 10 HD+ chạy trên nền tảng Android vừa được Lenovo ra mắt hôm nay, 18/8/2014 tại thị trường Việt Nam, có thời lượng pin lên tới 18 giờ.

YOGA Tablet 10 HD+ được trang bị những công nghệ cao cấp nhất như màn hình Full HD 10.1-inch siêu sáng (20/20 Vision) độ phân giải Full HD 1920 x 1200, camera độ phân giải cao, và có một máy ảnh phía sau 8MP. Với tính năng Smart Display mới, chiếc máy tính bảng này có thể tự động điều chỉnh hình ảnh và văn bản trên màn hình phù hợp ánh sáng môi trường xung quanh, giúp hình ảnh trở nên dịu nhẹ với mắt người dùng ở tất cả các chế độ sử dụng của máy.

Mẫu sản phẩm mới của Lenovo được thiết kế cho trải nghiệm đa phương tiện khi di chuyển với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 mạnh mẽ, tốc độ 1,6 GHz, cùng khả năng lưu trữ lớn. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.3, tích hợp công nghệ âm thanh Dolby cao cấp, cảm ứng điện dung 10 điểm, cổng microUSB OTG.


blank
Tablet Yoga 10 HD+ của Lenovo.

Máy có ba chế độ sử dụng gồm Giữ, Nghiêng và Đứng. Đặc biệt, Lenovo đã cải tiến và làm mới phần chân đế xoay (kickstand) để chế độ Đứng (Stand Mode) được chắc chắn và ổn định hơn với góc đứng từ 30 đến 80 độ, giúp thưởng thức những thước phim hay lướt ảnh một cách tiện lợi, dễ dàng hơn.

Yoga Tablet 10 HD+ được trang bị bộ ứng dụng DOit của Lenovo, giúp đơn giản hóa việc chia sẻ, đồng bộ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị này. Với những người ưa thích chụp hình, Yoga Tablet 10 HD+ đã có sẵn ứng dụng SNAPit Camera giúp mang lại nhiều chế độ chụp hình linh hoạt cho ảnh góc rộng, trong điều kiện thiếu sáng và nhiều chế độ khác nữa.

Máy tính bảng YOGA Tablet 10 HD+ hiện đang được bán tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo với giá tham khảo 9,499 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

Theo: http://genk.vn
513Vote
42Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.