Lenovo Ra tablet Yoga 10 HD+, Thời Lượng Pin Tới 18 Giờ

18 Tháng Tám 20146:38 CH(Xem: 12528)
Lenovo Ra tablet Yoga 10 HD+, Thời Lượng Pin Tới 18 Giờ
Mẫu máy tính bảng đa chế độ Yoga 10 HD+ chạy trên nền tảng Android vừa được Lenovo ra mắt hôm nay, 18/8/2014 tại thị trường Việt Nam, có thời lượng pin lên tới 18 giờ.

YOGA Tablet 10 HD+ được trang bị những công nghệ cao cấp nhất như màn hình Full HD 10.1-inch siêu sáng (20/20 Vision) độ phân giải Full HD 1920 x 1200, camera độ phân giải cao, và có một máy ảnh phía sau 8MP. Với tính năng Smart Display mới, chiếc máy tính bảng này có thể tự động điều chỉnh hình ảnh và văn bản trên màn hình phù hợp ánh sáng môi trường xung quanh, giúp hình ảnh trở nên dịu nhẹ với mắt người dùng ở tất cả các chế độ sử dụng của máy.

Mẫu sản phẩm mới của Lenovo được thiết kế cho trải nghiệm đa phương tiện khi di chuyển với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 mạnh mẽ, tốc độ 1,6 GHz, cùng khả năng lưu trữ lớn. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.3, tích hợp công nghệ âm thanh Dolby cao cấp, cảm ứng điện dung 10 điểm, cổng microUSB OTG.


blank
Tablet Yoga 10 HD+ của Lenovo.

Máy có ba chế độ sử dụng gồm Giữ, Nghiêng và Đứng. Đặc biệt, Lenovo đã cải tiến và làm mới phần chân đế xoay (kickstand) để chế độ Đứng (Stand Mode) được chắc chắn và ổn định hơn với góc đứng từ 30 đến 80 độ, giúp thưởng thức những thước phim hay lướt ảnh một cách tiện lợi, dễ dàng hơn.

Yoga Tablet 10 HD+ được trang bị bộ ứng dụng DOit của Lenovo, giúp đơn giản hóa việc chia sẻ, đồng bộ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị này. Với những người ưa thích chụp hình, Yoga Tablet 10 HD+ đã có sẵn ứng dụng SNAPit Camera giúp mang lại nhiều chế độ chụp hình linh hoạt cho ảnh góc rộng, trong điều kiện thiếu sáng và nhiều chế độ khác nữa.

Máy tính bảng YOGA Tablet 10 HD+ hiện đang được bán tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo với giá tham khảo 9,499 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

Theo: http://genk.vn
513Vote
42Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.