Lenovo Ra tablet Yoga 10 HD+, Thời Lượng Pin Tới 18 Giờ

18 Tháng Tám 20146:38 CH(Xem: 12601)
Lenovo Ra tablet Yoga 10 HD+, Thời Lượng Pin Tới 18 Giờ
Mẫu máy tính bảng đa chế độ Yoga 10 HD+ chạy trên nền tảng Android vừa được Lenovo ra mắt hôm nay, 18/8/2014 tại thị trường Việt Nam, có thời lượng pin lên tới 18 giờ.

YOGA Tablet 10 HD+ được trang bị những công nghệ cao cấp nhất như màn hình Full HD 10.1-inch siêu sáng (20/20 Vision) độ phân giải Full HD 1920 x 1200, camera độ phân giải cao, và có một máy ảnh phía sau 8MP. Với tính năng Smart Display mới, chiếc máy tính bảng này có thể tự động điều chỉnh hình ảnh và văn bản trên màn hình phù hợp ánh sáng môi trường xung quanh, giúp hình ảnh trở nên dịu nhẹ với mắt người dùng ở tất cả các chế độ sử dụng của máy.

Mẫu sản phẩm mới của Lenovo được thiết kế cho trải nghiệm đa phương tiện khi di chuyển với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 mạnh mẽ, tốc độ 1,6 GHz, cùng khả năng lưu trữ lớn. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.3, tích hợp công nghệ âm thanh Dolby cao cấp, cảm ứng điện dung 10 điểm, cổng microUSB OTG.


blank
Tablet Yoga 10 HD+ của Lenovo.

Máy có ba chế độ sử dụng gồm Giữ, Nghiêng và Đứng. Đặc biệt, Lenovo đã cải tiến và làm mới phần chân đế xoay (kickstand) để chế độ Đứng (Stand Mode) được chắc chắn và ổn định hơn với góc đứng từ 30 đến 80 độ, giúp thưởng thức những thước phim hay lướt ảnh một cách tiện lợi, dễ dàng hơn.

Yoga Tablet 10 HD+ được trang bị bộ ứng dụng DOit của Lenovo, giúp đơn giản hóa việc chia sẻ, đồng bộ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị này. Với những người ưa thích chụp hình, Yoga Tablet 10 HD+ đã có sẵn ứng dụng SNAPit Camera giúp mang lại nhiều chế độ chụp hình linh hoạt cho ảnh góc rộng, trong điều kiện thiếu sáng và nhiều chế độ khác nữa.

Máy tính bảng YOGA Tablet 10 HD+ hiện đang được bán tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo với giá tham khảo 9,499 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

Theo: http://genk.vn
513Vote
42Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế