Lenovo Ra tablet Yoga 10 HD+, Thời Lượng Pin Tới 18 Giờ

18 Tháng Tám 20146:38 CH(Xem: 12817)
Lenovo Ra tablet Yoga 10 HD+, Thời Lượng Pin Tới 18 Giờ
Mẫu máy tính bảng đa chế độ Yoga 10 HD+ chạy trên nền tảng Android vừa được Lenovo ra mắt hôm nay, 18/8/2014 tại thị trường Việt Nam, có thời lượng pin lên tới 18 giờ.

YOGA Tablet 10 HD+ được trang bị những công nghệ cao cấp nhất như màn hình Full HD 10.1-inch siêu sáng (20/20 Vision) độ phân giải Full HD 1920 x 1200, camera độ phân giải cao, và có một máy ảnh phía sau 8MP. Với tính năng Smart Display mới, chiếc máy tính bảng này có thể tự động điều chỉnh hình ảnh và văn bản trên màn hình phù hợp ánh sáng môi trường xung quanh, giúp hình ảnh trở nên dịu nhẹ với mắt người dùng ở tất cả các chế độ sử dụng của máy.

Mẫu sản phẩm mới của Lenovo được thiết kế cho trải nghiệm đa phương tiện khi di chuyển với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 mạnh mẽ, tốc độ 1,6 GHz, cùng khả năng lưu trữ lớn. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.3, tích hợp công nghệ âm thanh Dolby cao cấp, cảm ứng điện dung 10 điểm, cổng microUSB OTG.


blank
Tablet Yoga 10 HD+ của Lenovo.

Máy có ba chế độ sử dụng gồm Giữ, Nghiêng và Đứng. Đặc biệt, Lenovo đã cải tiến và làm mới phần chân đế xoay (kickstand) để chế độ Đứng (Stand Mode) được chắc chắn và ổn định hơn với góc đứng từ 30 đến 80 độ, giúp thưởng thức những thước phim hay lướt ảnh một cách tiện lợi, dễ dàng hơn.

Yoga Tablet 10 HD+ được trang bị bộ ứng dụng DOit của Lenovo, giúp đơn giản hóa việc chia sẻ, đồng bộ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị này. Với những người ưa thích chụp hình, Yoga Tablet 10 HD+ đã có sẵn ứng dụng SNAPit Camera giúp mang lại nhiều chế độ chụp hình linh hoạt cho ảnh góc rộng, trong điều kiện thiếu sáng và nhiều chế độ khác nữa.

Máy tính bảng YOGA Tablet 10 HD+ hiện đang được bán tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo với giá tham khảo 9,499 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

Theo: http://genk.vn
513Vote
42Vote
37Vote
24Vote
16Vote
3.432
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.