Dòng Sản Phẩm Microsoft Lumia Có Thể Sẽ Bị Khai Tử Từ Tháng 12/2016

11 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 19931)
Dòng Sản Phẩm Microsoft Lumia Có Thể Sẽ Bị Khai Tử Từ Tháng 12/2016
blank
Trước đây từng xuất hiện nhiều thông tin về việc Microsoft loại bỏ nhãn hiệu Lumia trên webite bán hàng tại Mỹ. Đến trung tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Microsoft sẽ “khai tử” Lumia từ tháng 12/2016.

Nhiều chương trình giảm giá gần đây của Microsoft dường như là một động thái “xả hàng” dòng Lumia. Hiện vẫn chưa rõ liệu có phải đây là những bước chuẩn bị của Microsoft cho một dòng điện thoại mới hay không.

Trang GMSArena cho biết theo nguồn tin từ “nhân viên của Microsoft”, hãng sẽ dừng bán Lumia vào tháng 12/2016. Chính xác không phải là “tạm dừng” mà là “khai tử” dòng Lumia.

Cũng có thể Microsoft chỉ bắt đầu dừng sản xuất Lumia vào tháng 12/2016, và vẫn tiếp tục bán ra sản phẩm thêm vài tháng tiếp theo. Dòng sản phẩm Microsoft Lumia đã đi đến hồi kết. Tiếp theo sau Lumia, nhiều nguồn tin cho rằng Microsoft sẽ ra mắt dòng Surface Phone. Surface Phone có thể sẽ ra mắt ngay trong năm 2016, hoặc đến năm 2017.
511Vote
44Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.