Dòng Sản Phẩm Microsoft Lumia Có Thể Sẽ Bị Khai Tử Từ Tháng 12/2016

11 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 20144)
Dòng Sản Phẩm Microsoft Lumia Có Thể Sẽ Bị Khai Tử Từ Tháng 12/2016
blank
Trước đây từng xuất hiện nhiều thông tin về việc Microsoft loại bỏ nhãn hiệu Lumia trên webite bán hàng tại Mỹ. Đến trung tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Microsoft sẽ “khai tử” Lumia từ tháng 12/2016.

Nhiều chương trình giảm giá gần đây của Microsoft dường như là một động thái “xả hàng” dòng Lumia. Hiện vẫn chưa rõ liệu có phải đây là những bước chuẩn bị của Microsoft cho một dòng điện thoại mới hay không.

Trang GMSArena cho biết theo nguồn tin từ “nhân viên của Microsoft”, hãng sẽ dừng bán Lumia vào tháng 12/2016. Chính xác không phải là “tạm dừng” mà là “khai tử” dòng Lumia.

Cũng có thể Microsoft chỉ bắt đầu dừng sản xuất Lumia vào tháng 12/2016, và vẫn tiếp tục bán ra sản phẩm thêm vài tháng tiếp theo. Dòng sản phẩm Microsoft Lumia đã đi đến hồi kết. Tiếp theo sau Lumia, nhiều nguồn tin cho rằng Microsoft sẽ ra mắt dòng Surface Phone. Surface Phone có thể sẽ ra mắt ngay trong năm 2016, hoặc đến năm 2017.
511Vote
44Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, ngay trước khi Apple ra mắt iPhone mới vào ngày 10/09/2019, tổ chức người lao động China Labor Watch đã công khai báo cáo điều tra điều kiện làm việc tại các nhà máy sản xuất iPhone của Foxconn tại Trung Quốc.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh dịch Hoa Kỳ (CDC) đã ban hành một cảnh báo đến người dân, khuyến cáo họ không nên hút thuốc lá điện tử - cho đến khi cơ quan điều tra ra nguyên nhân của các ca bệnh phổi bí ẩn có liên quan.
10 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2018, Jack Ma bất ngờ tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu vào năm 2019, vì muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để làm từ thiện với ý tưởng thành lập một quỹ mang tên ông tập trung vào giáo dục theo bước đi của Bill Gates.
10 Tháng Chín 2019
Chúng ta có thể nhìn được bao xa?
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Greg Joswiak, Phó chủ tịch marketing sản phẩm của Apple, trong một cuộc phỏng vấn về bảo mật sinh trắc học và "tai thỏ" trên iPhone, đã đề cao Face ID và Touch ID của hãng. Ông cho biết Face ID sẽ được mang lên nhiều thiết bị của Apple hơn, và Touch ID sẽ tiếp tục được phát triển chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như nhiều đồn đoán trước đây.