Dòng Sản Phẩm Microsoft Lumia Có Thể Sẽ Bị Khai Tử Từ Tháng 12/2016

11 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 20213)
Dòng Sản Phẩm Microsoft Lumia Có Thể Sẽ Bị Khai Tử Từ Tháng 12/2016
blank
Trước đây từng xuất hiện nhiều thông tin về việc Microsoft loại bỏ nhãn hiệu Lumia trên webite bán hàng tại Mỹ. Đến trung tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Microsoft sẽ “khai tử” Lumia từ tháng 12/2016.

Nhiều chương trình giảm giá gần đây của Microsoft dường như là một động thái “xả hàng” dòng Lumia. Hiện vẫn chưa rõ liệu có phải đây là những bước chuẩn bị của Microsoft cho một dòng điện thoại mới hay không.

Trang GMSArena cho biết theo nguồn tin từ “nhân viên của Microsoft”, hãng sẽ dừng bán Lumia vào tháng 12/2016. Chính xác không phải là “tạm dừng” mà là “khai tử” dòng Lumia.

Cũng có thể Microsoft chỉ bắt đầu dừng sản xuất Lumia vào tháng 12/2016, và vẫn tiếp tục bán ra sản phẩm thêm vài tháng tiếp theo. Dòng sản phẩm Microsoft Lumia đã đi đến hồi kết. Tiếp theo sau Lumia, nhiều nguồn tin cho rằng Microsoft sẽ ra mắt dòng Surface Phone. Surface Phone có thể sẽ ra mắt ngay trong năm 2016, hoặc đến năm 2017.
511Vote
44Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, số phận các mẫu smartphone 5G của LG đang có vấn đề khi hãng vừa xác nhận không thể dàn xếp các mâu thuẫn với Qualcomm để gia hạn hợp đồng mua sắm chip vốn sẽ hết hạn trong cùng tháng.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức ra mắt ứng dụng "Study from Facebook" độc quyền trên các thiết bị Android. Các báo cáo từ TechCrunch cho biết ứng dụng mới là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc thu thập dữ liệu một cách công khai của những người dùng tham gia thử nghiệm.
13 Tháng Sáu 2019
Bên trong các bộ vi xử lý, kích thước bóng bán dẫn càng nhỏ đồng nghĩa với việc số lượng bóng bán dẫn càng lớn. Nhờ đó, hiệu năng của bộ vi xử lý được tăng thêm và khả năng tiêu thụ điện năng được cải thiện.
13 Tháng Sáu 2019
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực xây dựng ngành công nghiệp bán dẫn của riêng mình, nhằm giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản đối với các máy chế tạo chip. Tuy nhiên, những nỗ lực đó của họ đã bị dội một gáo nước lạnh.
13 Tháng Sáu 2019
Nếu muốn ăn uống một cách lành mạnh, quý vị chỉ cần nhớ 3 điều đơn giản: 1. Ăn ít thực phẩm chế biến, 2. Kiêng đường 3. Và cuối cùng là giữ cho bữa ăn của quý vị cân bằng.
12 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trả lời phỏng vấn của Nikkei, ông Steve Milligan, CEO Western Digital cho biết, nhà sản xuất thiết bị lưu trữ của Mỹ đã dừng hợp tác với Huawei cũng như ngừng xuất xưởng các sản phẩm của mình cho công ty Trung Quốc, sau khi Huawei bị liệt vào danh sách đen của chính phủ Mỹ.