Dòng Sản Phẩm Microsoft Lumia Có Thể Sẽ Bị Khai Tử Từ Tháng 12/2016

11 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 20374)
Dòng Sản Phẩm Microsoft Lumia Có Thể Sẽ Bị Khai Tử Từ Tháng 12/2016
blank
Trước đây từng xuất hiện nhiều thông tin về việc Microsoft loại bỏ nhãn hiệu Lumia trên webite bán hàng tại Mỹ. Đến trung tuần tháng 09/2016, trang GMSArena đưa tin, Microsoft sẽ “khai tử” Lumia từ tháng 12/2016.

Nhiều chương trình giảm giá gần đây của Microsoft dường như là một động thái “xả hàng” dòng Lumia. Hiện vẫn chưa rõ liệu có phải đây là những bước chuẩn bị của Microsoft cho một dòng điện thoại mới hay không.

Trang GMSArena cho biết theo nguồn tin từ “nhân viên của Microsoft”, hãng sẽ dừng bán Lumia vào tháng 12/2016. Chính xác không phải là “tạm dừng” mà là “khai tử” dòng Lumia.

Cũng có thể Microsoft chỉ bắt đầu dừng sản xuất Lumia vào tháng 12/2016, và vẫn tiếp tục bán ra sản phẩm thêm vài tháng tiếp theo. Dòng sản phẩm Microsoft Lumia đã đi đến hồi kết. Tiếp theo sau Lumia, nhiều nguồn tin cho rằng Microsoft sẽ ra mắt dòng Surface Phone. Surface Phone có thể sẽ ra mắt ngay trong năm 2016, hoặc đến năm 2017.
511Vote
44Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.