Samsung Đẩy Nhanh Tiến Độ Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Tại Mỹ

11 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 18951)
Samsung Đẩy Nhanh Tiến Độ Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Tại Mỹ
blank
Samsung Galaxy Note 7 khi ra mắt đã gặp phải sự cố cháy nổ, khiến công ty phải xúc tiến chương trình đổi máy mới và hoãn lại kế hoạch tiếp tục ra mắt sản phẩm.

Trung tuần tháng 09/2016, Cục Hàng không Liên Bang Mỹ (FAA - Federal Aviation Administration) cũng đã khuyến cáo hành khách không sử dụng Note7 trên máy bay. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người dùng, Samsung đã đẩy nhanh tiến độ chương trình đổi mới sản phẩm tại thị trường Mỹ.

Cụ thể, trên trang chủ của Samsung US đăng tải thông báo: “Chúng tôi nhận thức được thông báo của Cục Hàng không Liên bang về sản phẩm Galaxy Note7. Sự an toàn và an tâm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Samsung. Chúng tôi có kế hoạch đẩy nhanh tiến trình chuyển Note7 mới bắt đầu từ tuần này (trung tuần tháng 09/2016) nhằm giảm bớt những lo ngại về an toàn và giảm thiểu bất kỳ sự bất tiện nào của khách hàng.

Tất cả chủ sở hữu Note7 nên tham gia vào Chương trình Đổi mới Sản phẩm tại Mỹ. Các thông tin chi tiết về cách thức tham gia vui lòng xem tại trang: www.samsung.com/us/note7exchange.​
512Vote
43Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.220
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu