Samsung Đẩy Nhanh Tiến Độ Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Tại Mỹ

11 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 19296)
Samsung Đẩy Nhanh Tiến Độ Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Tại Mỹ
blank
Samsung Galaxy Note 7 khi ra mắt đã gặp phải sự cố cháy nổ, khiến công ty phải xúc tiến chương trình đổi máy mới và hoãn lại kế hoạch tiếp tục ra mắt sản phẩm.

Trung tuần tháng 09/2016, Cục Hàng không Liên Bang Mỹ (FAA - Federal Aviation Administration) cũng đã khuyến cáo hành khách không sử dụng Note7 trên máy bay. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người dùng, Samsung đã đẩy nhanh tiến độ chương trình đổi mới sản phẩm tại thị trường Mỹ.

Cụ thể, trên trang chủ của Samsung US đăng tải thông báo: “Chúng tôi nhận thức được thông báo của Cục Hàng không Liên bang về sản phẩm Galaxy Note7. Sự an toàn và an tâm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Samsung. Chúng tôi có kế hoạch đẩy nhanh tiến trình chuyển Note7 mới bắt đầu từ tuần này (trung tuần tháng 09/2016) nhằm giảm bớt những lo ngại về an toàn và giảm thiểu bất kỳ sự bất tiện nào của khách hàng.

Tất cả chủ sở hữu Note7 nên tham gia vào Chương trình Đổi mới Sản phẩm tại Mỹ. Các thông tin chi tiết về cách thức tham gia vui lòng xem tại trang: www.samsung.com/us/note7exchange.​
512Vote
43Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.220
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.