Samsung Đẩy Nhanh Tiến Độ Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Tại Mỹ

11 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 19674)
Samsung Đẩy Nhanh Tiến Độ Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Tại Mỹ
blank
Samsung Galaxy Note 7 khi ra mắt đã gặp phải sự cố cháy nổ, khiến công ty phải xúc tiến chương trình đổi máy mới và hoãn lại kế hoạch tiếp tục ra mắt sản phẩm.

Trung tuần tháng 09/2016, Cục Hàng không Liên Bang Mỹ (FAA - Federal Aviation Administration) cũng đã khuyến cáo hành khách không sử dụng Note7 trên máy bay. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người dùng, Samsung đã đẩy nhanh tiến độ chương trình đổi mới sản phẩm tại thị trường Mỹ.

Cụ thể, trên trang chủ của Samsung US đăng tải thông báo: “Chúng tôi nhận thức được thông báo của Cục Hàng không Liên bang về sản phẩm Galaxy Note7. Sự an toàn và an tâm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Samsung. Chúng tôi có kế hoạch đẩy nhanh tiến trình chuyển Note7 mới bắt đầu từ tuần này (trung tuần tháng 09/2016) nhằm giảm bớt những lo ngại về an toàn và giảm thiểu bất kỳ sự bất tiện nào của khách hàng.

Tất cả chủ sở hữu Note7 nên tham gia vào Chương trình Đổi mới Sản phẩm tại Mỹ. Các thông tin chi tiết về cách thức tham gia vui lòng xem tại trang: www.samsung.com/us/note7exchange.​
512Vote
43Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.220
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.