Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc

11 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 24978)
Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.

Trong dịp ra mắt iPhone 7 & 7 Plus, Apple cho rằng hãng đã “dũng cảm” khi quyết định điều đó, nhưng không cho biết người dùng sẽ phải làm thế nào để có thể nghe nhạc và sạc điện thoại cùng lúc. Tai nghe Bluetooth là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, nhưng nếu người dùng đang sử dụng một chiếc tai nghe EarPods hoặc bất kỳ tai nghe có dây nào khác, đó thực sự là một vấn đề.

Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (1)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (2)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (3)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (4)

Apple không cung cấp cho người dùng một bộ adapter để giải quyết vấn đề, mà lựa chọn duy nhất mà hãng đưa ra cho khách hàng là một chiếc dock có giá 49 USD. Đó là một chiếc dock sạc iPhone, được trang bị thêm một cổng 3.5 mm để người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc.

Thực tế, mức giá 49 USD cho một giải pháp chưa thực sự lý tưởng cho vấn đề, và có rất nhiều người nghĩ rằng một chiếc smartphone cao cấp như iPhone không đáng phải có.

Nhìn chung, hướng đi của Apple nhằm hướng đến một tương lai không còn phụ thuộc vào dây, mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng hơn. Tuy nhiên, chắc chắc công ty sẽ đối mặt với không ít khó khăn với bước đi mới của mình.
556Vote
45Vote
311Vote
28Vote
112Vote
3.992
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.