Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc

11 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 24996)
Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.

Trong dịp ra mắt iPhone 7 & 7 Plus, Apple cho rằng hãng đã “dũng cảm” khi quyết định điều đó, nhưng không cho biết người dùng sẽ phải làm thế nào để có thể nghe nhạc và sạc điện thoại cùng lúc. Tai nghe Bluetooth là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, nhưng nếu người dùng đang sử dụng một chiếc tai nghe EarPods hoặc bất kỳ tai nghe có dây nào khác, đó thực sự là một vấn đề.

Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (1)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (2)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (3)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (4)

Apple không cung cấp cho người dùng một bộ adapter để giải quyết vấn đề, mà lựa chọn duy nhất mà hãng đưa ra cho khách hàng là một chiếc dock có giá 49 USD. Đó là một chiếc dock sạc iPhone, được trang bị thêm một cổng 3.5 mm để người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc.

Thực tế, mức giá 49 USD cho một giải pháp chưa thực sự lý tưởng cho vấn đề, và có rất nhiều người nghĩ rằng một chiếc smartphone cao cấp như iPhone không đáng phải có.

Nhìn chung, hướng đi của Apple nhằm hướng đến một tương lai không còn phụ thuộc vào dây, mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng hơn. Tuy nhiên, chắc chắc công ty sẽ đối mặt với không ít khó khăn với bước đi mới của mình.
556Vote
45Vote
311Vote
28Vote
112Vote
3.992
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.