Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc

11 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 25047)
Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa Sạc Vừa Nghe Nhạc
Với thế hệ iPhone mới, Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, và bước đi táo bạo của hãng đã “vô tình” tạo ra một số khó khăn về cách người dùng vẫn thường vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị.

Trong dịp ra mắt iPhone 7 & 7 Plus, Apple cho rằng hãng đã “dũng cảm” khi quyết định điều đó, nhưng không cho biết người dùng sẽ phải làm thế nào để có thể nghe nhạc và sạc điện thoại cùng lúc. Tai nghe Bluetooth là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, nhưng nếu người dùng đang sử dụng một chiếc tai nghe EarPods hoặc bất kỳ tai nghe có dây nào khác, đó thực sự là một vấn đề.

Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (1)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (2)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (3)Apple Ra Mắt Dock Sạc iPhone 7, Vừa  Sạc Vừa Nghe Nhạc (4)

Apple không cung cấp cho người dùng một bộ adapter để giải quyết vấn đề, mà lựa chọn duy nhất mà hãng đưa ra cho khách hàng là một chiếc dock có giá 49 USD. Đó là một chiếc dock sạc iPhone, được trang bị thêm một cổng 3.5 mm để người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc.

Thực tế, mức giá 49 USD cho một giải pháp chưa thực sự lý tưởng cho vấn đề, và có rất nhiều người nghĩ rằng một chiếc smartphone cao cấp như iPhone không đáng phải có.

Nhìn chung, hướng đi của Apple nhằm hướng đến một tương lai không còn phụ thuộc vào dây, mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng hơn. Tuy nhiên, chắc chắc công ty sẽ đối mặt với không ít khó khăn với bước đi mới của mình.
556Vote
45Vote
311Vote
28Vote
112Vote
3.992
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
24 Tháng Tư 2019
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
24 Tháng Tư 2019
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
24 Tháng Tư 2019
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.