Máy Tính Để Bàn Có Thể Cầm Bằng Một Tay

18 Tháng Tám 20146:40 CH(Xem: 16352)
Máy Tính Để Bàn Có Thể Cầm Bằng Một Tay
blank
Các sản phẩm mini PC của Zotac rất nhỏ gọn

Ngày 15/8, tại TP.HCM, công ty Đạt Khang đã giới thiệu các dòng sản phẩm mini PC nhỏ gọn thế hệ mới của Zotac tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm máy tính để bàn mini này, người dùng đều có thể cầm bằng 1 tay.

blank
Người dùng có thể cầm bằng 1 tay.

Theo đó, từ quý II/2014, 5 dòng sản phẩm mini PC mới của hãng được phân loại theo các kí tự từng series như B, C, O, M, E sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với đối tượng là người dùng cuối, dân văn phòng, doanh nghiệp, các dự án công nghiệp, game thủ…

Tất cả các dòng sản phẩm mini PC đều được trang bị bộ vi xử lí từ Dual Core Celeron đến bộ vi xử lí Core i3, Core i5 và Core i7 mới nhất của Intel, hoặc sử dụng bộ vi xử lí AMD. Các máy đều trang bị đầy đủ các cổng kết nối như LAN, cổng USB, giác cắm âm thanh và ngoại trừ dòng B series, tất cả các dòng còn lại đều tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi.

blank
Máy có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Trong các dòng sản phẩm ở trên thì dòng B series được xem là bình dân nhất khi được trang bị bộ vi xử lí Dual Core Celeron tốc độ 1.4GHz, ổ cứng SSD 64GB, RAM 2GB, card đồ họa Intel HD Graphics tích hợp sẵn. Dòng sản phẩm này không có kết nối Wi-Fi, mức giá rơi vào khoảng 12 triệu đồng.


Dòng sản phẩm cao cấp nhất là E series với các sản phẩm như EI730, EI750, trang bị bộ vi xử lý Core i7 cao cấp và EN760 được trang bị thêm card đồ họa rời Nvidia GTX 860M.

blank
Kiểu thiết kế hình tròn độc đáo.

Đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm O series, đây là sản phẩm mini PC thiết kế hình khối tròn đầu tiên trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Máy trang bị bộ vi xử lí Core i5 tốc độ 1.6GHz, tích hợp đồ họa Intel HD Graphic 4400 với dung lượng lên đến 512MB. Máy có 2 khe cắm RAM DDR3, 2 khe cắm ổ cứng M-sata, một khe cắm ổ cứng SSD để cài hệ điều hành và một khe cắm ổ cứng lưu trữ dữ liệu.

Đại diện của Đạt Khang, đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm mini PC của Zotac cho biết, điểm lợi thế của các sản phẩm này so với máy tính để bàn thông thường là nó rất nhỏ gọn, dễ di chuyển và tháo lắp. Đặc biệt là có thể làm theo yêu cầu đối với những đơn hàng lớn từ 300 sản phẩm trở lên và chế độ bảo hành là 1 đổi 1.

Theo: http://genk.vn
513Vote
41Vote
32Vote
26Vote
17Vote
3.229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
Muỗi chỉ không đốt khi chúng đã no máu. Dựa váo đây, các nhà khoa học đã nghĩ ra phương pháp chống muỗi đốt hiệu quả: khiến cho chúng cảm thấy no, từ đó không đuổi theo chúng ta tìm máu nữa.
01 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tuyên bố của Apple gửi tới Recode cho biết, hãng đã chặn các ứng dụng tùy chỉnh để dùng trong nội bộ của Facebook, từ các bản phát hành sớm của ứng dụng Facebook cho đến các công cụ cơ bản như thực đơn ăn trưa.
01 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, lần thứ hai nhân viên Apple người Trung Quốc bị bắt vì cố đánh cắp bí mật thương mại xe tự lái của Apple. Người nhân viên có thể chịu án phạt 10 năm tù và bị phạt 250,000 USD.
31 Tháng Giêng 2019
Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.
31 Tháng Giêng 2019
Được thổi bởi những cơn gió bền vững từ một ngôi sao khổng lồ nóng bỏng, Sharpless 308 là một bong bóng vũ trụ cực lớn. Được liệt kê với tên gọi là Sharless 2-308, nó nằm cách Trái Đất 5,200 năm ánh sáng về phía chòm sao Đại Khuyển (Canis Major) và có kích thước góc khoảng 2/3 độ (so sánh với kích thước thước góc khoảng 0.5 độ của Mặt Trăng), tương ứng với đường kính 60 năm ánh sáng ở khoảng cách ước tính.
31 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, chính phủ Đức đưa ra tuyên bố sẽ bác bỏ đề xuất giới hạn vận tốc tối đa 130 km/h trên Autobahn của Ủy ban Vận tải Đức. Kết quả sau cùng đối với dự thảo luật sẽ có trong năm 2019, sau khi được trình lên Quốc hội Liên bang Đức. Nguyên nhân dẫn đến dự thảo là lý do môi trường với mong muốn cắt giảm khí thải độc hại từ phương tiện giao thông dùng động cơ đốt trong. Do đó, Chính phủ Đức sẽ tiếp tục đối mặt với một cuộc vận động hành lang khác nhắm đến lệnh cấm các phương tiện dùng động cơ diesel cũ tại một vài thành phố sầm uất.