Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa

13 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20279)
Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin về việc Samsung sẽ vô hiệu hóa từ xa tất cả các thiết bị Galaxy Note7 không tham gia vào chương trình đổi mới kể từ ngày 30/09/2016 để tránh xảy ra những sự cố không may về pin dẫn đến cháy nổ. Ngay sau đó, Samsung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Thông tin “Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 từ xa” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên, trang AndroidCentral đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu về vấn đề, và phía Samsung đã bác bỏ thông tin, khẳng định rằng tất cả thông tin chính thức liên quan đến quá trình đổi sản phẩm sẽ được đăng lên website của hãng.

Từ sau khi sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 xảy ra, Samsung đang tích cực đẩy mạnh tiến trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng. Công ty đang cố gắng đưa điện thoại mới đến khách hàng nhanh nhất có thể, và cũng khuyết nghị khách hàng nên tham gia đổi những chiếc Galaxy Note7 đã mua trong đợt đầu.
57Vote
44Vote
310Vote
23Vote
111Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.