Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa

13 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 20454)
Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin về việc Samsung sẽ vô hiệu hóa từ xa tất cả các thiết bị Galaxy Note7 không tham gia vào chương trình đổi mới kể từ ngày 30/09/2016 để tránh xảy ra những sự cố không may về pin dẫn đến cháy nổ. Ngay sau đó, Samsung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Thông tin “Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 từ xa” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên, trang AndroidCentral đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu về vấn đề, và phía Samsung đã bác bỏ thông tin, khẳng định rằng tất cả thông tin chính thức liên quan đến quá trình đổi sản phẩm sẽ được đăng lên website của hãng.

Từ sau khi sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 xảy ra, Samsung đang tích cực đẩy mạnh tiến trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng. Công ty đang cố gắng đưa điện thoại mới đến khách hàng nhanh nhất có thể, và cũng khuyết nghị khách hàng nên tham gia đổi những chiếc Galaxy Note7 đã mua trong đợt đầu.
57Vote
44Vote
310Vote
23Vote
111Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, số phận các mẫu smartphone 5G của LG đang có vấn đề khi hãng vừa xác nhận không thể dàn xếp các mâu thuẫn với Qualcomm để gia hạn hợp đồng mua sắm chip vốn sẽ hết hạn trong cùng tháng.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức ra mắt ứng dụng "Study from Facebook" độc quyền trên các thiết bị Android. Các báo cáo từ TechCrunch cho biết ứng dụng mới là một trong những nỗ lực của Facebook trong việc thu thập dữ liệu một cách công khai của những người dùng tham gia thử nghiệm.
13 Tháng Sáu 2019
Bên trong các bộ vi xử lý, kích thước bóng bán dẫn càng nhỏ đồng nghĩa với việc số lượng bóng bán dẫn càng lớn. Nhờ đó, hiệu năng của bộ vi xử lý được tăng thêm và khả năng tiêu thụ điện năng được cải thiện.
13 Tháng Sáu 2019
Trong nhiều năm qua, Trung Quốc đã nỗ lực xây dựng ngành công nghiệp bán dẫn của riêng mình, nhằm giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản đối với các máy chế tạo chip. Tuy nhiên, những nỗ lực đó của họ đã bị dội một gáo nước lạnh.
13 Tháng Sáu 2019
Nếu muốn ăn uống một cách lành mạnh, quý vị chỉ cần nhớ 3 điều đơn giản: 1. Ăn ít thực phẩm chế biến, 2. Kiêng đường 3. Và cuối cùng là giữ cho bữa ăn của quý vị cân bằng.
12 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trả lời phỏng vấn của Nikkei, ông Steve Milligan, CEO Western Digital cho biết, nhà sản xuất thiết bị lưu trữ của Mỹ đã dừng hợp tác với Huawei cũng như ngừng xuất xưởng các sản phẩm của mình cho công ty Trung Quốc, sau khi Huawei bị liệt vào danh sách đen của chính phủ Mỹ.