Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa

13 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 19837)
Samsung Bác Bỏ Tin Đồn Vô Hiệu Hóa Galaxy Note 7 Từ Xa
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang Reddit đã xuất hiện một số thông tin về việc Samsung sẽ vô hiệu hóa từ xa tất cả các thiết bị Galaxy Note7 không tham gia vào chương trình đổi mới kể từ ngày 30/09/2016 để tránh xảy ra những sự cố không may về pin dẫn đến cháy nổ. Ngay sau đó, Samsung đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Thông tin “Samsung sẽ vô hiệu hóa Galaxy Note 7 từ xa” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gây hoang mang cho nhiều người. Tuy nhiên, trang AndroidCentral đã liên hệ với Samsung để tìm hiểu về vấn đề, và phía Samsung đã bác bỏ thông tin, khẳng định rằng tất cả thông tin chính thức liên quan đến quá trình đổi sản phẩm sẽ được đăng lên website của hãng.

Từ sau khi sự cố cháy nổ Galaxy Note 7 xảy ra, Samsung đang tích cực đẩy mạnh tiến trình đổi mới Galaxy Note7 cho người dùng. Công ty đang cố gắng đưa điện thoại mới đến khách hàng nhanh nhất có thể, và cũng khuyết nghị khách hàng nên tham gia đổi những chiếc Galaxy Note7 đã mua trong đợt đầu.
57Vote
44Vote
310Vote
23Vote
111Vote
2.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.