Nhu Cầu iPhone 7 Cao Hơn Hẳn So Với iPhone 6

15 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22940)
Nhu Cầu iPhone 7 Cao Hơn Hẳn So Với iPhone 6
blank
Trung tuần tháng 09/2016, 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint công bố rằng lượng đơn đặt hàng cho iPhone mới cao hơn gần 4 lần so với hai mẫu iPhone 6 và 6S.

Theo đó, đây là đợt đặt hàng thành công nhất trong lịch sử T-Mobile, phá vỡ kỷ lục về số lượng đơn đặt hàng trong một ngày, và kỷ lục về tổng lượng đơn đặt hàng trong cả đợt chỉ trong 4 ngày đầu tiên.

John Legere, CEO T-Moblie chia sẻ: “Lượng đơn đặt hàng iPhone mới cao gấp 4 lần so với iPhone 6. Chúng tôi đang cố gắng để có thể chuyển iPhone mới tới tay khách hàng nhanh nhất có thể”. Trong khi đó, nhà mạng Sprint nhấn mạnh rằng trong 3 ngày đặt hàng đầu tiên, số lượng đơn đặt hàng của iPhone 7 và 7 Plus tăng hơn 375% so với cùng kỳ năm 2015.

Cả 2 nhà mạng hiện đang cung cấp chương trình khuyến mãi, đổi miễn phí iPhone 7 cho khách hàng sử dụng Samsung Galaxy S7, iPhone 6, iPhone 6s và các điện thoại khác đủ điều kiện.

Apple chưa đưa ra bình luận gì về thông tin mới. Thượng tuần tháng 09/2016, Apple tuyên bố sẽ không công bố chi tiết về doanh số iPhone trong tuần lễ mở bán đầu tiên.

Được biết, khách hàng có nhu cầu rất cao với hai màu đen mới của iPhone 7, khiến Apple phải đẩy lùi thời hạn giao hàng tới cuối tháng 11/2016. Trong đó, phiên bản màu đen mờ được khách hàng đặt nhiều nhất chứ không phải phiên bản màu đen bóng.

iPhone 7 và 7 Plus được Apple chính thức ra mắt vào ngày 07/09/2016 với những cải thiện về camera, phần cứng và dung lượng lưu trữ. Cả hai model đều được trang bị tính năng chống nước và đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.
518Vote
43Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".