Nhu Cầu iPhone 7 Cao Hơn Hẳn So Với iPhone 6

15 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 22559)
Nhu Cầu iPhone 7 Cao Hơn Hẳn So Với iPhone 6
blank
Trung tuần tháng 09/2016, 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint công bố rằng lượng đơn đặt hàng cho iPhone mới cao hơn gần 4 lần so với hai mẫu iPhone 6 và 6S.

Theo đó, đây là đợt đặt hàng thành công nhất trong lịch sử T-Mobile, phá vỡ kỷ lục về số lượng đơn đặt hàng trong một ngày, và kỷ lục về tổng lượng đơn đặt hàng trong cả đợt chỉ trong 4 ngày đầu tiên.

John Legere, CEO T-Moblie chia sẻ: “Lượng đơn đặt hàng iPhone mới cao gấp 4 lần so với iPhone 6. Chúng tôi đang cố gắng để có thể chuyển iPhone mới tới tay khách hàng nhanh nhất có thể”. Trong khi đó, nhà mạng Sprint nhấn mạnh rằng trong 3 ngày đặt hàng đầu tiên, số lượng đơn đặt hàng của iPhone 7 và 7 Plus tăng hơn 375% so với cùng kỳ năm 2015.

Cả 2 nhà mạng hiện đang cung cấp chương trình khuyến mãi, đổi miễn phí iPhone 7 cho khách hàng sử dụng Samsung Galaxy S7, iPhone 6, iPhone 6s và các điện thoại khác đủ điều kiện.

Apple chưa đưa ra bình luận gì về thông tin mới. Thượng tuần tháng 09/2016, Apple tuyên bố sẽ không công bố chi tiết về doanh số iPhone trong tuần lễ mở bán đầu tiên.

Được biết, khách hàng có nhu cầu rất cao với hai màu đen mới của iPhone 7, khiến Apple phải đẩy lùi thời hạn giao hàng tới cuối tháng 11/2016. Trong đó, phiên bản màu đen mờ được khách hàng đặt nhiều nhất chứ không phải phiên bản màu đen bóng.

iPhone 7 và 7 Plus được Apple chính thức ra mắt vào ngày 07/09/2016 với những cải thiện về camera, phần cứng và dung lượng lưu trữ. Cả hai model đều được trang bị tính năng chống nước và đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.
518Vote
43Vote
37Vote
24Vote
17Vote
3.539
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.