iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa

14 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 25239)
iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa
blank
Năm 2017 sẽ là dịp kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu đến công chúng. Trung tuần tháng 09/2016, trang The New York Times đã đề cập đến thế hệ iPhone 2017.

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ hai nhân viên Apple giấu tên cho biết: “iPhone thế hệ 2017 sẽ có màn hình không viền trải dài khắp máy, cùng những nút ảo được tích hợp ngay trên màn hình”.

Thông tin mới nhận được khá trùng khớp với loạt tin đồn trước đó, cho rằng iPhone 2017 sẽ sử dụng màn hình OLED không viền cả hai bên lẫn trên và dưới. Nút Home được thiết kế lại trên iPhone 7 và 7 Plus sẽ hoàn toàn biến mất vào năm 2017, thay vào đó sẽ được tích hợp vào màn hình OLED cùng với chức năng Touch ID.


Với màn hình không viền, Jony Ive – trưởng ban thiết kế Apple sẽ biến iPhone thành một khối kính thống nhất vào năm 2017. Màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo cũng sẽ dùng công nghệ OLED dẻo thay vì LCD, giúp giảm độ dày của màn hình, tiết kiệm điện năng hơn các thế hệ tiền nhiệm, tăng chất lượng hiển thị, độ tương phản và màu sắc của màn hình.

Ngoài ra, rất có thể màn hình của iPhone 2017 phiên bản đặc biệt sẽ cong ở hai cạnh, tương tự Samsung Galaxy S7 Edge, cùng với đó là các phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch thông thường, và phiên bản màn hình LCD giá rẻ.
583Vote
44Vote
313Vote
210Vote
114Vote
4.1124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.