iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa

14 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 25586)
iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa
blank
Năm 2017 sẽ là dịp kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu đến công chúng. Trung tuần tháng 09/2016, trang The New York Times đã đề cập đến thế hệ iPhone 2017.

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ hai nhân viên Apple giấu tên cho biết: “iPhone thế hệ 2017 sẽ có màn hình không viền trải dài khắp máy, cùng những nút ảo được tích hợp ngay trên màn hình”.

Thông tin mới nhận được khá trùng khớp với loạt tin đồn trước đó, cho rằng iPhone 2017 sẽ sử dụng màn hình OLED không viền cả hai bên lẫn trên và dưới. Nút Home được thiết kế lại trên iPhone 7 và 7 Plus sẽ hoàn toàn biến mất vào năm 2017, thay vào đó sẽ được tích hợp vào màn hình OLED cùng với chức năng Touch ID.


Với màn hình không viền, Jony Ive – trưởng ban thiết kế Apple sẽ biến iPhone thành một khối kính thống nhất vào năm 2017. Màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo cũng sẽ dùng công nghệ OLED dẻo thay vì LCD, giúp giảm độ dày của màn hình, tiết kiệm điện năng hơn các thế hệ tiền nhiệm, tăng chất lượng hiển thị, độ tương phản và màu sắc của màn hình.

Ngoài ra, rất có thể màn hình của iPhone 2017 phiên bản đặc biệt sẽ cong ở hai cạnh, tương tự Samsung Galaxy S7 Edge, cùng với đó là các phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch thông thường, và phiên bản màn hình LCD giá rẻ.
583Vote
44Vote
313Vote
210Vote
114Vote
4.1124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.