iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa

14 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 25718)
iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa
blank
Năm 2017 sẽ là dịp kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu đến công chúng. Trung tuần tháng 09/2016, trang The New York Times đã đề cập đến thế hệ iPhone 2017.

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ hai nhân viên Apple giấu tên cho biết: “iPhone thế hệ 2017 sẽ có màn hình không viền trải dài khắp máy, cùng những nút ảo được tích hợp ngay trên màn hình”.

Thông tin mới nhận được khá trùng khớp với loạt tin đồn trước đó, cho rằng iPhone 2017 sẽ sử dụng màn hình OLED không viền cả hai bên lẫn trên và dưới. Nút Home được thiết kế lại trên iPhone 7 và 7 Plus sẽ hoàn toàn biến mất vào năm 2017, thay vào đó sẽ được tích hợp vào màn hình OLED cùng với chức năng Touch ID.


Với màn hình không viền, Jony Ive – trưởng ban thiết kế Apple sẽ biến iPhone thành một khối kính thống nhất vào năm 2017. Màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo cũng sẽ dùng công nghệ OLED dẻo thay vì LCD, giúp giảm độ dày của màn hình, tiết kiệm điện năng hơn các thế hệ tiền nhiệm, tăng chất lượng hiển thị, độ tương phản và màu sắc của màn hình.

Ngoài ra, rất có thể màn hình của iPhone 2017 phiên bản đặc biệt sẽ cong ở hai cạnh, tương tự Samsung Galaxy S7 Edge, cùng với đó là các phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch thông thường, và phiên bản màn hình LCD giá rẻ.
583Vote
44Vote
313Vote
210Vote
114Vote
4.1124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.