iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa

14 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 25749)
iPhone 2017 Sẽ Có Màn Hình Không Viền Đúng Nghĩa
blank
Năm 2017 sẽ là dịp kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu đến công chúng. Trung tuần tháng 09/2016, trang The New York Times đã đề cập đến thế hệ iPhone 2017.

Theo đó, nguồn tin trích dẫn từ hai nhân viên Apple giấu tên cho biết: “iPhone thế hệ 2017 sẽ có màn hình không viền trải dài khắp máy, cùng những nút ảo được tích hợp ngay trên màn hình”.

Thông tin mới nhận được khá trùng khớp với loạt tin đồn trước đó, cho rằng iPhone 2017 sẽ sử dụng màn hình OLED không viền cả hai bên lẫn trên và dưới. Nút Home được thiết kế lại trên iPhone 7 và 7 Plus sẽ hoàn toàn biến mất vào năm 2017, thay vào đó sẽ được tích hợp vào màn hình OLED cùng với chức năng Touch ID.


Với màn hình không viền, Jony Ive – trưởng ban thiết kế Apple sẽ biến iPhone thành một khối kính thống nhất vào năm 2017. Màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo cũng sẽ dùng công nghệ OLED dẻo thay vì LCD, giúp giảm độ dày của màn hình, tiết kiệm điện năng hơn các thế hệ tiền nhiệm, tăng chất lượng hiển thị, độ tương phản và màu sắc của màn hình.

Ngoài ra, rất có thể màn hình của iPhone 2017 phiên bản đặc biệt sẽ cong ở hai cạnh, tương tự Samsung Galaxy S7 Edge, cùng với đó là các phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch thông thường, và phiên bản màn hình LCD giá rẻ.
583Vote
44Vote
313Vote
210Vote
114Vote
4.1124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.