Microsoft Có Thể Sẽ Ngừng Dòng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe Band

14 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23399)
Microsoft Có Thể Sẽ Ngừng Dòng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe Band
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016. Trước đó, có thông tin cho rằng Microsoft đã sa thải một nhóm nhân viên có nhiệm vụ tùy chỉnh Band để chạy Windows 10. Band và Band 2 chạy một phần mềm tùy chỉnh chứ không phải Windows.

Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư và đổi mới nền tảng Microsoft Health, nó sẽ mở cửa cho tất cả các đối tác phần cứng và ứng dụng trên các thiết bị Windows, iOS và Android. Chúng tôi vẫn tiếp tục bán Microsoft Band 2 và vẫn cam kết sẽ duy trì hỗ trợ cho khách hàng cũng như tiếp tục khám phá không gian wearable”.

Như vậy, Band 2 có lẽ sẽ là thiết bị cuối cùng của dòng thiết bị theo dõi sức khỏe Microsoft Band, sẽ không có Band 3. Tuy nhiên, dịch vụ Microsoft Health, hỗ trợ Band, vẫn sẽ tiếp tục được phát triển. Tuy nhiên, các quan chức Microsoft có vẻ như chưa muốn chia sẻ điều này.

Sản phẩm Band thế hệ đầu được Microsoft ra mắt trong tháng 10/2014. Còn Band 2 được ra vào tháng 10/2015. Microsoft Band 2 được trang bị một cảm biến áp kế và các cập nhật khác bao gồm GPS. Cũng tương tự như Band, Band 2 có thể theo dõi nhịp tim, theo dõi các hoạt động thể dục như chạy bộ, đạp xe, đánh golf...

Với sự lãnh đạo của CEO Satya Nadella, có thể thấy Micorosoft không cạnh tranh trực diện trong thị trường phần cứng với các tên tuổi lớn như Apple. Thay vào đó, Microsoft tập trung vào các thế mạnh của hãng như phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ.
527Vote
411Vote
310Vote
212Vote
16Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng