Microsoft Có Thể Sẽ Ngừng Dòng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe Band

14 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23668)
Microsoft Có Thể Sẽ Ngừng Dòng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe Band
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016. Trước đó, có thông tin cho rằng Microsoft đã sa thải một nhóm nhân viên có nhiệm vụ tùy chỉnh Band để chạy Windows 10. Band và Band 2 chạy một phần mềm tùy chỉnh chứ không phải Windows.

Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư và đổi mới nền tảng Microsoft Health, nó sẽ mở cửa cho tất cả các đối tác phần cứng và ứng dụng trên các thiết bị Windows, iOS và Android. Chúng tôi vẫn tiếp tục bán Microsoft Band 2 và vẫn cam kết sẽ duy trì hỗ trợ cho khách hàng cũng như tiếp tục khám phá không gian wearable”.

Như vậy, Band 2 có lẽ sẽ là thiết bị cuối cùng của dòng thiết bị theo dõi sức khỏe Microsoft Band, sẽ không có Band 3. Tuy nhiên, dịch vụ Microsoft Health, hỗ trợ Band, vẫn sẽ tiếp tục được phát triển. Tuy nhiên, các quan chức Microsoft có vẻ như chưa muốn chia sẻ điều này.

Sản phẩm Band thế hệ đầu được Microsoft ra mắt trong tháng 10/2014. Còn Band 2 được ra vào tháng 10/2015. Microsoft Band 2 được trang bị một cảm biến áp kế và các cập nhật khác bao gồm GPS. Cũng tương tự như Band, Band 2 có thể theo dõi nhịp tim, theo dõi các hoạt động thể dục như chạy bộ, đạp xe, đánh golf...

Với sự lãnh đạo của CEO Satya Nadella, có thể thấy Micorosoft không cạnh tranh trực diện trong thị trường phần cứng với các tên tuổi lớn như Apple. Thay vào đó, Microsoft tập trung vào các thế mạnh của hãng như phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ.
527Vote
411Vote
310Vote
212Vote
16Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.