Microsoft Có Thể Sẽ Ngừng Dòng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe Band

14 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 24056)
Microsoft Có Thể Sẽ Ngừng Dòng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe Band
blank
Trung tuần tháng 09/2016, trang ZDnet cho biết, Microsoft không có kế hoạch trình làng một thiết bị theo dõi sức khỏe trong năm 2016. Trước đó, có thông tin cho rằng Microsoft đã sa thải một nhóm nhân viên có nhiệm vụ tùy chỉnh Band để chạy Windows 10. Band và Band 2 chạy một phần mềm tùy chỉnh chứ không phải Windows.

Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi đang tiếp tục đầu tư và đổi mới nền tảng Microsoft Health, nó sẽ mở cửa cho tất cả các đối tác phần cứng và ứng dụng trên các thiết bị Windows, iOS và Android. Chúng tôi vẫn tiếp tục bán Microsoft Band 2 và vẫn cam kết sẽ duy trì hỗ trợ cho khách hàng cũng như tiếp tục khám phá không gian wearable”.

Như vậy, Band 2 có lẽ sẽ là thiết bị cuối cùng của dòng thiết bị theo dõi sức khỏe Microsoft Band, sẽ không có Band 3. Tuy nhiên, dịch vụ Microsoft Health, hỗ trợ Band, vẫn sẽ tiếp tục được phát triển. Tuy nhiên, các quan chức Microsoft có vẻ như chưa muốn chia sẻ điều này.

Sản phẩm Band thế hệ đầu được Microsoft ra mắt trong tháng 10/2014. Còn Band 2 được ra vào tháng 10/2015. Microsoft Band 2 được trang bị một cảm biến áp kế và các cập nhật khác bao gồm GPS. Cũng tương tự như Band, Band 2 có thể theo dõi nhịp tim, theo dõi các hoạt động thể dục như chạy bộ, đạp xe, đánh golf...

Với sự lãnh đạo của CEO Satya Nadella, có thể thấy Micorosoft không cạnh tranh trực diện trong thị trường phần cứng với các tên tuổi lớn như Apple. Thay vào đó, Microsoft tập trung vào các thế mạnh của hãng như phần mềm doanh nghiệp và dịch vụ.
527Vote
411Vote
310Vote
212Vote
16Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Đầu tháng 12/2018, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế Pháp cho biết, Pháp sẽ chờ EU đến tháng 03/2019 để quyết định đánh thuế các công ty Internet lớn của Mỹ. Tuy nhiên, 10 ngày sau, ông thông báo thuế sẽ được giới thiệu từ ngày 01/01/2019 do những khó khăn trong việc thống nhất về quy định trên toàn khối. Ông Le Maire kỳ vọng thuế mới sẽ mang về 500 triệu EUR (khoảng 570 triệu USD) cho Pháp trong năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ Face ID siêu phức tạp của Apple được triển khai cho iPhone X và toàn bộ iPhone, iPad 2018 được đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple vẫn muốn tiếp tục hoàn thiện các giải pháp sinh trắc học của hãng trong tương lai.
18 Tháng Mười Hai 2018
Hàng loạt các bong bóng bị đóng băng vào hồ Baikal là gì? Câu trả lời là khí Mê-tan (Methane). Hồ Baikal ở Nga, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là hồ lớn nhất (tính theo thể tích), lâu đời nhất và sâu nhất thế giới, chứa hơn 20% lượng nước ngọt của thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Boeing đã khánh thành nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc thuộc dây chuyền lắp ráp và hoàn thiện dòng máy bay phản lực thương mại thân hẹp 737. Đây cũng là động thái nhấn mạnh cam kết của Boeing đối với thị trường máy bay lớn nhất thế giới trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung ngày một gia tăng.