Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất

16 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 18500)
Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Samsung chưa khắc phục xong sự cố Galaxy Note7, đã tiếp tục phải tạm dừng một số dây chuyền sản xuất do động đất ở Hàn Quốc.

Theo đó, khoảng mười cơ sở sản xuất công nghiệp đã phải tạm dừng sản xuất sau khi xảy ra một vụ động đất 5.8 độ richter tại Hàn Quốc vào ngày 13/09/2016. Samsung là một trong số những doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn bởi vụ động đất. Công ty cho biết đã phải dừng dây chuyền sản xuất khuôn chính xác cho vỏ nhựa của smartphone.

Được biết, dây chuyền lắp ráp chính của Samsung chỉ tạm gián đoạn trong một thời gian ngắn để tiến hàn kiểm tra an toàn mỗi khi xảy ra các sự cố. Ngoài ra, nhà máy chip của Samsung tại Giheun và Hwasung cũng chịu tác động của trận động đất, trong đó 3 cơ sở in mạch chip phải tạm dừng hoạt động.

Theo một quan chức giấu tên của Samsung cho biết: “công ty không thiếu hụt sản lượng và chỉ cho tạm dừng các dây chuyền nhạy cảm với các rung động, mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường sau khi kiểm tra”. Như vậy, quá trình thay thế Galaxy Note7 vẫn sẽ diễn ra bình thường mà không có sự chậm trễ đáng kể nào.
512Vote
42Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.