Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất

16 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 18570)
Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Samsung chưa khắc phục xong sự cố Galaxy Note7, đã tiếp tục phải tạm dừng một số dây chuyền sản xuất do động đất ở Hàn Quốc.

Theo đó, khoảng mười cơ sở sản xuất công nghiệp đã phải tạm dừng sản xuất sau khi xảy ra một vụ động đất 5.8 độ richter tại Hàn Quốc vào ngày 13/09/2016. Samsung là một trong số những doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn bởi vụ động đất. Công ty cho biết đã phải dừng dây chuyền sản xuất khuôn chính xác cho vỏ nhựa của smartphone.

Được biết, dây chuyền lắp ráp chính của Samsung chỉ tạm gián đoạn trong một thời gian ngắn để tiến hàn kiểm tra an toàn mỗi khi xảy ra các sự cố. Ngoài ra, nhà máy chip của Samsung tại Giheun và Hwasung cũng chịu tác động của trận động đất, trong đó 3 cơ sở in mạch chip phải tạm dừng hoạt động.

Theo một quan chức giấu tên của Samsung cho biết: “công ty không thiếu hụt sản lượng và chỉ cho tạm dừng các dây chuyền nhạy cảm với các rung động, mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường sau khi kiểm tra”. Như vậy, quá trình thay thế Galaxy Note7 vẫn sẽ diễn ra bình thường mà không có sự chậm trễ đáng kể nào.
512Vote
42Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.