Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất

16 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 18634)
Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Samsung chưa khắc phục xong sự cố Galaxy Note7, đã tiếp tục phải tạm dừng một số dây chuyền sản xuất do động đất ở Hàn Quốc.

Theo đó, khoảng mười cơ sở sản xuất công nghiệp đã phải tạm dừng sản xuất sau khi xảy ra một vụ động đất 5.8 độ richter tại Hàn Quốc vào ngày 13/09/2016. Samsung là một trong số những doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn bởi vụ động đất. Công ty cho biết đã phải dừng dây chuyền sản xuất khuôn chính xác cho vỏ nhựa của smartphone.

Được biết, dây chuyền lắp ráp chính của Samsung chỉ tạm gián đoạn trong một thời gian ngắn để tiến hàn kiểm tra an toàn mỗi khi xảy ra các sự cố. Ngoài ra, nhà máy chip của Samsung tại Giheun và Hwasung cũng chịu tác động của trận động đất, trong đó 3 cơ sở in mạch chip phải tạm dừng hoạt động.

Theo một quan chức giấu tên của Samsung cho biết: “công ty không thiếu hụt sản lượng và chỉ cho tạm dừng các dây chuyền nhạy cảm với các rung động, mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường sau khi kiểm tra”. Như vậy, quá trình thay thế Galaxy Note7 vẫn sẽ diễn ra bình thường mà không có sự chậm trễ đáng kể nào.
512Vote
42Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.