Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất

16 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 18644)
Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Samsung chưa khắc phục xong sự cố Galaxy Note7, đã tiếp tục phải tạm dừng một số dây chuyền sản xuất do động đất ở Hàn Quốc.

Theo đó, khoảng mười cơ sở sản xuất công nghiệp đã phải tạm dừng sản xuất sau khi xảy ra một vụ động đất 5.8 độ richter tại Hàn Quốc vào ngày 13/09/2016. Samsung là một trong số những doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn bởi vụ động đất. Công ty cho biết đã phải dừng dây chuyền sản xuất khuôn chính xác cho vỏ nhựa của smartphone.

Được biết, dây chuyền lắp ráp chính của Samsung chỉ tạm gián đoạn trong một thời gian ngắn để tiến hàn kiểm tra an toàn mỗi khi xảy ra các sự cố. Ngoài ra, nhà máy chip của Samsung tại Giheun và Hwasung cũng chịu tác động của trận động đất, trong đó 3 cơ sở in mạch chip phải tạm dừng hoạt động.

Theo một quan chức giấu tên của Samsung cho biết: “công ty không thiếu hụt sản lượng và chỉ cho tạm dừng các dây chuyền nhạy cảm với các rung động, mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường sau khi kiểm tra”. Như vậy, quá trình thay thế Galaxy Note7 vẫn sẽ diễn ra bình thường mà không có sự chậm trễ đáng kể nào.
512Vote
42Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper cho biết Mỹ sẽ duy trì các hoạt động tự do hàng hải ở Biển Đông bất chấp sự ngăn cản của Trung Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, Thượng viện Mỹ nhất trí phê duyệt dự luật bảo vệ nhân quyền ở Hong Kong, cấm bán hơi cay và đạn cao su cho cảnh sát đặc khu.
21 Tháng Mười Một 2019
Theo kế hoạch dự kiến, Habuyasa-2 sẽ tách khỏi bề mặt của thiên thạch Ryugu vào ngày 18/11/2019, để bắt đầu hành trình quay trở về nhà.
21 Tháng Mười Một 2019
Phái đoàn Mỹ rời cuộc đàm phán ở Seoul sau khi Hàn Quốc từ chối trả gần 5 tỷ USD cho việc triển khai lính Mỹ tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2019
Heliogen tận dụng phần mềm để điều khiển gương phản chiếu ánh nắng Mặt trời nhắm đến mục tiêu, tạo nguồn nhiệt gấp 3 lần các hệ thống pin Mặt trời thương mại trước đây.