Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất

16 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 18668)
Hoạt Động Sản Xuất Của Samsung Bị Gián Đoạn Vì Động Đất
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Samsung chưa khắc phục xong sự cố Galaxy Note7, đã tiếp tục phải tạm dừng một số dây chuyền sản xuất do động đất ở Hàn Quốc.

Theo đó, khoảng mười cơ sở sản xuất công nghiệp đã phải tạm dừng sản xuất sau khi xảy ra một vụ động đất 5.8 độ richter tại Hàn Quốc vào ngày 13/09/2016. Samsung là một trong số những doanh nghiệp bị ảnh hưởng lớn bởi vụ động đất. Công ty cho biết đã phải dừng dây chuyền sản xuất khuôn chính xác cho vỏ nhựa của smartphone.

Được biết, dây chuyền lắp ráp chính của Samsung chỉ tạm gián đoạn trong một thời gian ngắn để tiến hàn kiểm tra an toàn mỗi khi xảy ra các sự cố. Ngoài ra, nhà máy chip của Samsung tại Giheun và Hwasung cũng chịu tác động của trận động đất, trong đó 3 cơ sở in mạch chip phải tạm dừng hoạt động.

Theo một quan chức giấu tên của Samsung cho biết: “công ty không thiếu hụt sản lượng và chỉ cho tạm dừng các dây chuyền nhạy cảm với các rung động, mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường sau khi kiểm tra”. Như vậy, quá trình thay thế Galaxy Note7 vẫn sẽ diễn ra bình thường mà không có sự chậm trễ đáng kể nào.
512Vote
42Vote
36Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.