Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 22372)
Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7
blank
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật, Samsung sẽ đặt giới hạn mức sạc pin vĩnh viễn cao nhất là 60% để tránh nguy cơ cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.

Với bản cập nhật mới, máy sẽ tự động dừng sạc khi pin đầy 60%, khiến thỏi pin của Galaxy Note7 luôn ở mức an toàn và ngăn ngừa các hiện tượng ngắn mạch dễ dẫn đến cháy nổ của thiết bị.

Trang Associated Press cho biết, Samsung đang làm việc với các kỹ thuật viên để đưa ra bản cập nhật mới vào ngày 20/09/2016. Trang Korea Times phỏng đoán động thái mới của Samsung sẽ thúc giục người dùng nhanh chóng mang máy đi đổi trả ở các trung tâm bảo hành của hãng.


Phía Samsung cho biết: “Đây chỉ là một biện pháp để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng, xin lỗi vì sự bất tiện mà chúng tôi đã gây ra”. Ngoài ra, bản cập nhật mới chỉ dành cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới, và nó sẽ không xuất hiện trên những model mới được sản xuất gần đây.

Giải pháp tạm thời sẽ hạn chế thời lượng pin của Samsung Galaxy Note7 xuống còn 2,100mAh, có ích cho những khách hàng không có thời gian mang Note 7 tham gia chương trình đổi máy mới để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc. Trước đây, Samsung cũng đã bác bỏ tin đồn sẽ vô hiệu hóa từ xa Note7 nếu không tham gia chương trình đổi mới sản phẩm.
516Vote
410Vote
39Vote
210Vote
112Vote
3.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.