Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 22496)
Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7
blank
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật, Samsung sẽ đặt giới hạn mức sạc pin vĩnh viễn cao nhất là 60% để tránh nguy cơ cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.

Với bản cập nhật mới, máy sẽ tự động dừng sạc khi pin đầy 60%, khiến thỏi pin của Galaxy Note7 luôn ở mức an toàn và ngăn ngừa các hiện tượng ngắn mạch dễ dẫn đến cháy nổ của thiết bị.

Trang Associated Press cho biết, Samsung đang làm việc với các kỹ thuật viên để đưa ra bản cập nhật mới vào ngày 20/09/2016. Trang Korea Times phỏng đoán động thái mới của Samsung sẽ thúc giục người dùng nhanh chóng mang máy đi đổi trả ở các trung tâm bảo hành của hãng.


Phía Samsung cho biết: “Đây chỉ là một biện pháp để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng, xin lỗi vì sự bất tiện mà chúng tôi đã gây ra”. Ngoài ra, bản cập nhật mới chỉ dành cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới, và nó sẽ không xuất hiện trên những model mới được sản xuất gần đây.

Giải pháp tạm thời sẽ hạn chế thời lượng pin của Samsung Galaxy Note7 xuống còn 2,100mAh, có ích cho những khách hàng không có thời gian mang Note 7 tham gia chương trình đổi máy mới để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc. Trước đây, Samsung cũng đã bác bỏ tin đồn sẽ vô hiệu hóa từ xa Note7 nếu không tham gia chương trình đổi mới sản phẩm.
516Vote
410Vote
39Vote
210Vote
112Vote
3.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Facebook kiện 4 công ty trung quốc với cáo buộc bán tài khoản giả mạo. Ngoài ra, Facebook còn khẳng định những công ty mà họ đang khởi kiện còn có hành vi xâm phạm thương hiệu và dính líu đến hoạt động chiếm dụng tên miền.
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, đại diện hãng Samsung Electronic xác nhận với trang Forbes sẽ rút khỏi thị trường sản phẩm đầu đĩa Blu-ray và sẽ không ra mắt thêm thiết bị mới ngay từ năm 2019. Dù không nêu rõ nguyên nhân dẫn đến quyết định, nhiều khả năng là do các nhà sản xuất nổi tiếng khác trên thị trường như Panasonic hay Sony đang có mức tiêu thụ ổn định, khiến Samsung không thể nhảy vào và tìm cách chia thị phần. Trước Samsung, Oppo hồi năm 2018 cũng thông báo ngừng sản xuất các thiết bị chơi Blu-ray mặc dù sản phẩm của họ được các chuyên gia công nghệ đánh giá khá tốt.
04 Tháng Ba 2019
Tại sao những viên đạn khí bắn ra từ Tinh vân Orion? Không ai chắc chắn. Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1983, mỗi viên đạn thực sự có kích thước tương đương với Hệ mặt trời và di chuyển với tốc độ khoảng 400 km / giây từ một nguồn trung tâm có tên là IRc2.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, CFO của Huawei Technologies, bà Mạnh Vãn Châu – người đang trở thành tâm điểm của các sự việc ngoại giao giữa Canada và Trung Quốc – đã đệ đơn kiện dân sự chống lại chính quyền Canada với cáo buộc bà đã bị bắt giữ và điều tra trái luật.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, SpaceX, công ty du hành vũ trụ tư nhân của tỷ phú Elon Musk và NASA, hợp tác đưa lên không lên tàu du hành Crew Dragon từ bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kenedy, đánh dấu mốc quan trọng: