Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21731)
Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7
blank
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật, Samsung sẽ đặt giới hạn mức sạc pin vĩnh viễn cao nhất là 60% để tránh nguy cơ cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.

Với bản cập nhật mới, máy sẽ tự động dừng sạc khi pin đầy 60%, khiến thỏi pin của Galaxy Note7 luôn ở mức an toàn và ngăn ngừa các hiện tượng ngắn mạch dễ dẫn đến cháy nổ của thiết bị.

Trang Associated Press cho biết, Samsung đang làm việc với các kỹ thuật viên để đưa ra bản cập nhật mới vào ngày 20/09/2016. Trang Korea Times phỏng đoán động thái mới của Samsung sẽ thúc giục người dùng nhanh chóng mang máy đi đổi trả ở các trung tâm bảo hành của hãng.


Phía Samsung cho biết: “Đây chỉ là một biện pháp để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng, xin lỗi vì sự bất tiện mà chúng tôi đã gây ra”. Ngoài ra, bản cập nhật mới chỉ dành cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới, và nó sẽ không xuất hiện trên những model mới được sản xuất gần đây.

Giải pháp tạm thời sẽ hạn chế thời lượng pin của Samsung Galaxy Note7 xuống còn 2,100mAh, có ích cho những khách hàng không có thời gian mang Note 7 tham gia chương trình đổi máy mới để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc. Trước đây, Samsung cũng đã bác bỏ tin đồn sẽ vô hiệu hóa từ xa Note7 nếu không tham gia chương trình đổi mới sản phẩm.
516Vote
410Vote
39Vote
210Vote
112Vote
3.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.