Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21732)
Samsung Sẽ Phát Hành Bản Cập Nhật Ngăn Mức Sạc Pin 60% Trên Galaxy Note 7
blank
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật, Samsung sẽ đặt giới hạn mức sạc pin vĩnh viễn cao nhất là 60% để tránh nguy cơ cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.

Với bản cập nhật mới, máy sẽ tự động dừng sạc khi pin đầy 60%, khiến thỏi pin của Galaxy Note7 luôn ở mức an toàn và ngăn ngừa các hiện tượng ngắn mạch dễ dẫn đến cháy nổ của thiết bị.

Trang Associated Press cho biết, Samsung đang làm việc với các kỹ thuật viên để đưa ra bản cập nhật mới vào ngày 20/09/2016. Trang Korea Times phỏng đoán động thái mới của Samsung sẽ thúc giục người dùng nhanh chóng mang máy đi đổi trả ở các trung tâm bảo hành của hãng.


Phía Samsung cho biết: “Đây chỉ là một biện pháp để bảo vệ sự an toàn của người tiêu dùng, xin lỗi vì sự bất tiện mà chúng tôi đã gây ra”. Ngoài ra, bản cập nhật mới chỉ dành cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới, và nó sẽ không xuất hiện trên những model mới được sản xuất gần đây.

Giải pháp tạm thời sẽ hạn chế thời lượng pin của Samsung Galaxy Note7 xuống còn 2,100mAh, có ích cho những khách hàng không có thời gian mang Note 7 tham gia chương trình đổi máy mới để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc. Trước đây, Samsung cũng đã bác bỏ tin đồn sẽ vô hiệu hóa từ xa Note7 nếu không tham gia chương trình đổi mới sản phẩm.
516Vote
410Vote
39Vote
210Vote
112Vote
3.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.