Google Treo Giải 200,000 USD Cho Người Có Thể Hack Các Thiết Bị Android Với Số Phone Và Email

15 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 19265)
Google Treo Giải 200,000 USD Cho Người Có Thể Hack Các Thiết Bị Android Với Số Phone Và Email
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Google đã công bố chương trình Project Zero Prize với mức giải thưởng cao nhất là 200,000 USD cho bất cứ ai có thể hack thành công các thiết bị Android khi “chỉ với số điện thoại và địa chỉ email gắn với thiết bị”

Giải thưởng có vẻ khá hấp dẫn nhưng điều kiện không hề đơn giản. Thực tế, có thể sẽ có nhiều người sẽ làm được, nhưng vấn đề là liệu họ có sẵn sàng chia sẻ bí mật với Google, hay sẽ là một đối tượng khác chấp nhận mức chi trả cao hơn. Google không chỉ dừng lại ở một mức giải duy nhất mà còn treo giải nhì 100,000 USD và giải ba 50,000 USD.


Google cho biết: “Động lực chính của chúng tôi khi đưa ra giải thưởng là muốn tiếp nhận các thông tin về cách mà các lỗi và thủ thuật phá hoại hoạt động. Có nhiều tin đồn về các nguy cơ phá hoại từ xa đối với nền tảng Android, nhưng rất hiếm khi được chứng kiến các hành động này trên thực tế. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ giúp nâng cao nhận biết của công chúng về các mối đe dọa phá hoại”
512Vote
41Vote
35Vote
22Vote
14Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.