Google Treo Giải 200,000 USD Cho Người Có Thể Hack Các Thiết Bị Android Với Số Phone Và Email

15 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 19406)
Google Treo Giải 200,000 USD Cho Người Có Thể Hack Các Thiết Bị Android Với Số Phone Và Email
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Google đã công bố chương trình Project Zero Prize với mức giải thưởng cao nhất là 200,000 USD cho bất cứ ai có thể hack thành công các thiết bị Android khi “chỉ với số điện thoại và địa chỉ email gắn với thiết bị”

Giải thưởng có vẻ khá hấp dẫn nhưng điều kiện không hề đơn giản. Thực tế, có thể sẽ có nhiều người sẽ làm được, nhưng vấn đề là liệu họ có sẵn sàng chia sẻ bí mật với Google, hay sẽ là một đối tượng khác chấp nhận mức chi trả cao hơn. Google không chỉ dừng lại ở một mức giải duy nhất mà còn treo giải nhì 100,000 USD và giải ba 50,000 USD.


Google cho biết: “Động lực chính của chúng tôi khi đưa ra giải thưởng là muốn tiếp nhận các thông tin về cách mà các lỗi và thủ thuật phá hoại hoạt động. Có nhiều tin đồn về các nguy cơ phá hoại từ xa đối với nền tảng Android, nhưng rất hiếm khi được chứng kiến các hành động này trên thực tế. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ giúp nâng cao nhận biết của công chúng về các mối đe dọa phá hoại”
512Vote
41Vote
35Vote
22Vote
14Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.