Google Treo Giải 200,000 USD Cho Người Có Thể Hack Các Thiết Bị Android Với Số Phone Và Email

15 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 19484)
Google Treo Giải 200,000 USD Cho Người Có Thể Hack Các Thiết Bị Android Với Số Phone Và Email
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Google đã công bố chương trình Project Zero Prize với mức giải thưởng cao nhất là 200,000 USD cho bất cứ ai có thể hack thành công các thiết bị Android khi “chỉ với số điện thoại và địa chỉ email gắn với thiết bị”

Giải thưởng có vẻ khá hấp dẫn nhưng điều kiện không hề đơn giản. Thực tế, có thể sẽ có nhiều người sẽ làm được, nhưng vấn đề là liệu họ có sẵn sàng chia sẻ bí mật với Google, hay sẽ là một đối tượng khác chấp nhận mức chi trả cao hơn. Google không chỉ dừng lại ở một mức giải duy nhất mà còn treo giải nhì 100,000 USD và giải ba 50,000 USD.


Google cho biết: “Động lực chính của chúng tôi khi đưa ra giải thưởng là muốn tiếp nhận các thông tin về cách mà các lỗi và thủ thuật phá hoại hoạt động. Có nhiều tin đồn về các nguy cơ phá hoại từ xa đối với nền tảng Android, nhưng rất hiếm khi được chứng kiến các hành động này trên thực tế. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ giúp nâng cao nhận biết của công chúng về các mối đe dọa phá hoại”
512Vote
41Vote
35Vote
22Vote
14Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.