Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến

16 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 20176)
Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến
blank
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến. Bởi vì sự xuất hiện của Galaxy S8 sẽ thu hút sự quan tâm và giúp đẩy lùi bớt tai tiếng về scandal của Note7, khiến cho các kênh truyền hình và các trang tin sẽ bớt đưa những tin tức tiêu cực về Samsung Galaxy Note 7.

Nhà phân tích Kim Sang-pyo chia sẻ: “Nếu Samsung vẫn giữ kế hoạch, ra mắt smartphone cao cấp mới của hãng vào cuối quý đầu tiên của năm 2017, thì trong năm 2017, lợi nhuận của mảng smartphone sẽ cực kỳ tồi tệ”.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những đồn đoán về việc sản phẩm  smartphone cao cấp dòng S của Samsung có thể ra mắt sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau vụ khủng hoảng Note7, sẽ không quá bất ngờ khi Galaxy S8 ra mắt sớm hơn một hoặc hai tháng so với dự kiến.


Trang SamMobile cũng đã bắt đầu tiết lộ hai mã số sản phẩm mới SM-G950 và SM-G955 dành cho hai mẫu Galaxy S8. Trong đó, một model có màn hình nhỏ và model còn lại có màn hình lớn tương tự như S7 và S7 Edge. Tên mã của hai model được đặt là Dream và Dream 2, đều được trang bị màn hình cong tràn ra hai cạnh.

Sự tồn tại của mã số và tên mã không liên quan đến việc Samsung có ra mắt Galaxy S8 sớm hơn hay không. Nhưng nó chứng minh rằng Samsung đã và đang tập trung vào phát triển Galaxy S8. Theo truyền thống, Galaxy S8 sẽ có mã số SM-G940, tuy nhiên, để tránh con số 4 không may mắn, Samsung đã bỏ qua và sử dụng mã số SM-G950.
57Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.