Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến

16 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 20304)
Sự Cố Của Galaxy Note 7 Có Thể Sẽ Khiến Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Sớm Hơn Dự Kiến
blank
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến. Bởi vì sự xuất hiện của Galaxy S8 sẽ thu hút sự quan tâm và giúp đẩy lùi bớt tai tiếng về scandal của Note7, khiến cho các kênh truyền hình và các trang tin sẽ bớt đưa những tin tức tiêu cực về Samsung Galaxy Note 7.

Nhà phân tích Kim Sang-pyo chia sẻ: “Nếu Samsung vẫn giữ kế hoạch, ra mắt smartphone cao cấp mới của hãng vào cuối quý đầu tiên của năm 2017, thì trong năm 2017, lợi nhuận của mảng smartphone sẽ cực kỳ tồi tệ”.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những đồn đoán về việc sản phẩm  smartphone cao cấp dòng S của Samsung có thể ra mắt sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau vụ khủng hoảng Note7, sẽ không quá bất ngờ khi Galaxy S8 ra mắt sớm hơn một hoặc hai tháng so với dự kiến.


Trang SamMobile cũng đã bắt đầu tiết lộ hai mã số sản phẩm mới SM-G950 và SM-G955 dành cho hai mẫu Galaxy S8. Trong đó, một model có màn hình nhỏ và model còn lại có màn hình lớn tương tự như S7 và S7 Edge. Tên mã của hai model được đặt là Dream và Dream 2, đều được trang bị màn hình cong tràn ra hai cạnh.

Sự tồn tại của mã số và tên mã không liên quan đến việc Samsung có ra mắt Galaxy S8 sớm hơn hay không. Nhưng nó chứng minh rằng Samsung đã và đang tập trung vào phát triển Galaxy S8. Theo truyền thống, Galaxy S8 sẽ có mã số SM-G940, tuy nhiên, để tránh con số 4 không may mắn, Samsung đã bỏ qua và sử dụng mã số SM-G950.
57Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.